Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!

Ngày hôm nay phiên bản Auto Chess VN đã được VNG chính thức cho ra mắt để phục vụ các fan cuồng dòng game "Cờ nhân phẩm" với cung cách phục vụ tốt nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 16/08/2019 Tin game
Auto Chess Mobile

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Auto Chess Mobile

Ngày hôm nay phiên bản Auto Chess VN đã được VNG chính thức cho ra mắt để phục vụ các fan cuồng dòng game “Cờ nhân phẩm” với cung cách phục vụ tốt nhất.

Khác với các dự án game online Quốc tế khác khi về Việt Nam thường sẽ chặn IP và không tạo điều kiện cho người chơi cũ quay trở lại thì với Auto Chess VN mọi thứ giờ đây hết sức thoải mãi.

Theo đó dù chính thức ra mắt bản dành riêng cho thị trường Việt song phiên bản Quốc tế của Auto Chess (cả bản dùng trên nền tảng Mobile lẫn PC) vẫn không hề khóa IP người chơi trong nước. Từ đó game thủ Việt hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn việc trải nghiệm game trên bản Quốc tế hay Việt Nam một cách tự quyết.

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì! 0

Tất nhiên, 2 phiên bản này vẫn liên thông cơ sở dữ liệu qua lại với nhau và người chơi sẽ không gặp phải bất cứ khó khăn gì từ việc quản lý thông tin tài khoản, thẻ nạp cho tới trải nghiệm game với bạn bè xung quanh. Dù vậy phía NSX Game Dragonest & Drodo Studio kiến nghị người chơi nên xóa hẳn bản Auto Chess Quốc tế khi tiến hành chơi Auto Chess VN trên cùng một thiết bị.

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì! 1

Có lẽ chính nhờ sự vận hành khách quan và không o ép người dùng mà ngày hôm nay (16/8/2019), phiên bản Auto Chess VN ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía cộng đồng kể từ người chơi cũ cho tới người mới đến.

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì! 2

Có thể thấy đây là điều hoàn toàn bất ngờ và trái ngược với suy đoán của rất nhiều người trên các fanpage, group sinh hoạt về Auto Chess tại MXH Facebook Việt Nam. Và phải chăng phía NPH VNG có thuyết âm mưu gì mới mẻ ở đây? Nhưng nhìn chung việc Auto Chess được phát hành tại Việt Nam sẽ mang đến nhiều lợi ích tích cực hơn cho game thủ trong những vấn đề như hỗ trợ tài khoản, đường truyền và chất lượng trận đấu…

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì! 3

Bên cạnh đó là hàng loạt sự kiện và giải đấu liên quan sẽ được tổ chức nhờ bàn tay của một trong những NPH Game lớn và uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Thậm chí đội ngũ điều hành trò chơi cũng đã khẳng định: “Với phiên bản dành cho thị trường nội địa này, các bạn sẽ có được trải nghiệm phiên bản Tiếng Việt một cách hoàn thiện nhất với dịch vụ tốt nhất”.

Trang chủ https://autochess.zing.vn
Tải game Auto Chess VN cho AndroidIOSAPK – PC
Fanpage https://www.facebook.com/AutoChessMobileVietNam

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond