Auto Chess Mobile chính thức hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Như vậy là sau bao ngày chờ đợi cuối cùng Auto Chess Mobile đã chính thức xuất hiện trên cổng Google Play và hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt nữa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/05/2019 Tin game
Auto Chess Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Auto Chess Mobile

Như vậy là sau bao ngày chờ đợi cuối cùng game cờ nhân phẩm Auto Chess Mobile đã chính thức xuất hiện trên cổng Google Play và hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt nữa.

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại chiến thuật theo lượt và dòng game đấu thẻ tướng mà Auto Chess Mobile đòi hỏi người chơi phải tính toán, suy nghĩ tính kĩ nước đi của mình trong từng vòng đấu. Tất nhiên người chơi cũng cần tới khá nhiều sự may mắn thì mới có thể dành chiến thắng một ván cờ trước 7 đối thủ khác.

Auto Chess Mobile chính thức hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt 0

Chưa hết vì mỗi quân cờ trong game này là một Hero nên chúng cũng sở hữu chính xác các bộ skill, chỉ số mà bạn thường thấy trong Dota 2. Bạn thậm chí còn có thể trang bị item cho chúng thông qua việc farm creep, tạo nên một tầng lớp tiến hóa chuyên sâu nữa cho Auto Chess Mobile.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Trải nghiệm Auto Chess Mobile: Lối chơi nguyên bản, tạo hình nhân vật vô cùng thân quen

Tuy nhiên điều khiến Auto Chess Mobile trở thành một hiện tượng trong làng game đấu tướng chiến thuật chính là lối chơi gây nghiện khi mỗi ván đấu sẽ diễn ra hoàn toàn khác nhau. Và bạn có thể thử đủ thứ chiến thuật hay thậm chí lật kèo đối phương trong nháy mắt khi biết cách vận dụng chính xác các quân cờ đang có trong tay.

Auto Chess Mobile chính thức hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt 1

Và giờ đây việc trải nghiệm game cờ nhân phẩm này không cần đăng nhập vào client Dota 2 trên PC nữa thay vào đó với bản Auto Chess Mobile chính chủ bạn có thể chiến game bất cứ lúc nào, nơi đâu trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Auto Chess Mobile chính thức hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt 2

Bên cạnh đó thì gói ngôn ngữ tiếng Việt cũng đã được NSX đưa vào game hòng giúp cho những người chơi tại dải đất hình chữ S tiện việc làm quen và trải nghiệm hơn. Tuy hiện tại phần chuyển ngữ chưa hoàn thiện 100% nhưng người chơi vẫn có thể hiểu được những tính cơ bản của game để từ đó đưa ra việc chọn lựa các quân cờ và tiến hóa cho chúng trên bàn đấu một cách khoa học hơn.

Tải game Auto Chess Mobile bản Việt hóa cho Android APK
Trang chủ Auto Chess Mobile tiếng Việt https://www.zizouqi.com/vi.html

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

2Game ra mắt game nhập vai Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5