Auto Chess Mobile chính chủ đã xuất hiện, không còn liên quan đến DOTA 2

Mới đây Drodo Studio - cha đẻ của thương hiệu game Auto Chess trên DOTA 2 đã bất ngờ nhá hàng phiên bản mobile chính chủ của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 15/03/2019 Tin game
Auto Chess Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Auto Chess Mobile

Mới đây Drodo Studio – cha đẻ của thương hiệu game Auto Chess trên DOTA 2 đã bất ngờ nhá hàng phiên bản mobile chính chủ của mình.

Trong thời gian gần đây, custom map Auto Chess của DOTA 2 đang là một trong những tựa game được nhiều game thủ PC ưa dùng do tính chiến thuật cao và yếu tố hên xui may rủi đậm chất “nhân phẩm” nghiệt ngã của đời thực. Thậm chí nhờ sự có mặt của Auto Chess, DOTA 2 bỗng nhiên trở nên hot trở lại dù đang ở trong giai đoạn thoái trào.

Không chỉ cuốn hút game thủ, cơn sốt Auto Chess còn trở nên nóng với các nhà sản xuất khi ai cũng muốn nhảy vào tranh giành. Đơn cử các ông lớn trong lĩnh vực game như Tencent, Valve thì đều có tin đồn đang thỏa thuận với Drodo Studio – cha đẻ thương hiệu game Auto Chess để sở hữu thương hiệu game này, còn các studio nhỏ thì không hẹn mà gặp, đều rủ nhau cho ra đời phiên bản “nhái Auto Chess” trên mọi nền tảng, thiết bị.

Auto Chess Mobile chính chủ đã xuất hiện, không còn liên quan đến DOTA 2 0

Tuy nhiên rất nhiều game thủ lại chỉ muốn chơi một phiên bản mobile chính thức, do chính tay Drodo Studio sản xuất mà thôi. Tất nhiên studio nhỏ đến từ Trung Quốc này cũng hiểu rõ điều mong muốn trên của cộng đồng và đã nhanh chóng nhá hàng phiên bản mobile chính chủ của Auto Chess vào đầu tháng 3/2019 vừa qua.

Auto Chess Mobile chính chủ đã xuất hiện, không còn liên quan đến DOTA 2 1

Theo đó người chơi có thể thấy thiết kế của các nhân vật trong Auto Chess Mobile khác hoàn toàn so với phiên bản gốc trên DOTA 2. Rõ ràng chúng không hề có một chút tương đồng nào với các vị tướng nổi tiếng trong thế giới DOTA mà đi theo phong cách hoạt hình như kiểu của Pixar hay Dreamworks nhiều hơn.

Auto Chess Mobile chính chủ đã xuất hiện, không còn liên quan đến DOTA 2 2

Mặc dù không còn liên quan gì đến DOTA 2, thế nhưng những người chơi Auto Chess trước đây cũng sẽ được hưởng lợi ích khi chuyển sang phiên bản mobile. Nếu như bạn mua kẹo trong DOTA Auto Chess hiện tại thì sẽ được tặng kẹo trong phiên bản mobile.

Auto Chess Mobile chính chủ đã xuất hiện, không còn liên quan đến DOTA 2 3

Và theo thông tin ban đầu trên trang chủ của Auto Chess Mobile chính hãng thì tựa game này còn nhận được sự hỗ trợ phát triển từ công ty Dragonnest và sẽ do Imba TV phát hành. Game dự kiến có mặt đồng thời ở trên cả 2 nền tảng di động IOS và Android vào tháng 4/2019 tới với nhiều gói hỗ trợ ngôn ngữ khác nhau. Hấp dẫn hơn cả là server game này được đặt trên toàn cầu, nhưng người chơi tại Trung Quốc sẽ được thử nghiệm tựa game này trước nhất.

Trang chủ game https://www.zizouqi.com
Hóng tải game Tại đây

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này