Auto Chess Legends – Dự án game ăn theo DotA Auto Chess của người Việt

Auto Chess Legends là dự án game mobile online đấu thẻ tướng mang lối chơi tương đồng với DotA Auto Chess do công ty Suga Studio phát triển.

Người đăng: Ngày đăng: 20/03/2019 Tin game
Auto Chess Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Auto Chess Mobile

Auto Chess Legends là dự án game mobile online đấu thẻ tướng mang lối chơi tương đồng với DotA Auto Chess do công ty Suga Studio phát triển.

Nếu bạn đang quay cuồng với “Cờ nhân phẩm” trên PC hay đang trông mong bản Auto Chess Mobile chính chủ ra mắt thì ngay lúc này một tựa game ăn theo do chính tay người Việt phát triển mang tên Auto Chess Legends đang chờ đợi bạn khám phá đấy!

Auto Chess Legends - Dự án game ăn theo DotA Auto Chess của người Việt 0
Hình ảnh của game Ability Draft.

Được Suga Studio phát triển đi lên từ nền tảng game Ability Draft Mobile và I Am Hero đã ra mắt trước đó nên Auto Chess Legends ít nhiều sẽ mang một phần chất liệu hình ảnh lẫn giao diện tính năng tương tự. Bù lại khoản lối chơi chính của game sẽ mô phỏng theo đúng DotA Auto Chess.

Auto Chess Legends - Dự án game ăn theo DotA Auto Chess của người Việt 1
Hình ảnh game I Am Hero.

Qua đó game cho phép người chơi lập đội hình tối đa 10 tướng ra trận đấu với 7 người chơi khác để trở thành người chiến thắng cuối cùng. Tất nhiên sàn đấu của mỗi người sẽ giống như một bàn cờ vua 8×8 vậy và thay vì sử dụng các quân cờ thì người chơi sẽ sử dụng các tướng được chia ra thành nhiều chủng tộc, lớp nhân vật và khả năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt.

Auto Chess Legends - Dự án game ăn theo DotA Auto Chess của người Việt 2

Các chủng tộc sẽ có trong game gồm: Beast, Dragon, Elf, Demon, Dwarf, Element, Goblin, Human, Naga, Orge, Orc, Troll, Undead.

Các lớp nhân vật: Assassin, Demon Hunter, Druid, Hunter, Knight, Mage, Mech, Shaman, Warlock, Warrior.

Tham gia vào game mỗi người sẽ có một vòng đấu riêng biệt, nếu giành chiến thắng ở mỗi round người chơi sẽ nhận được phần tiền thưởng, nếu để thua thì sẽ bị trừ HP và nếu bị trừ hết HP là coi như thua cuộc. Bạn có thể mua thêm tướng ngẫu nhiên ở mỗi round dựa vào số tiền đang có, sau đó sắp xếp chúng theo ý của mình trên bàn cờ trong 30 giây đếm ngược.

Auto Chess Legends - Dự án game ăn theo DotA Auto Chess của người Việt 3

Sau khi kết thúc thời gian mua, sắp xếp và nâng cấp tướng, kẻ địch sẽ tự xuất hiện trên bàn cờ và đấu với các tướng ra trận của bạn. Ở 3 rounds đầu tiên, bạn sẽ được chiến đấu với AI để lấy kinh nghiệm và vàng, có vốn rồi bạn mới bắt đầu đầu tư cho đội hình chủ lực của mình để ngênh chiến với các tay chơi khác trong phòng đấu. Tất nhiên sau mỗi ván đấu game sẽ có hệ thống chấm điểm và xếp hạng dành cho bạn y xì như cơ chế của DotA Auto Chess với mức rank cao nhất là Queen.

Auto Chess Legends - Dự án game ăn theo DotA Auto Chess của người Việt 4

Dự kiến game sẽ sớm ra mắt phiên bản thử nghiệm ngay trong tháng 3/2019 này.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/AutoChessLegends/
Trang chủ http://autochesslegends.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5