Aura Fantasy VNG thông báo ngày phát hành chính thức

Cách đây vài giờ, Aura Fantasy đã mở trang chủ chính thức và thông báo tựa game AFK Anime RPG số 1 châu Á sẽ được VNG phát hành vào 27/2/2020.

Người đăng: Ngày đăng: 22/02/2020 Tin game
Aura Fantasy

Rảnh tay / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Aura Fantasy

Cách đây vài giờ, Aura Fantasy Mobile đã mở trang chủ chính thức và thông báo tựa game AFK Anime RPG số 1 châu Á sẽ được VNG phát hành vào 27/2/2020.

Aura Fantasy là một thế giới giả tưởng nơi bạn sẽ là đội trưởng của hàng trăm anh hùng, điều khiển sức mạnh của họ theo mong muốn của bản thân.

Thông qua chuỗi nhiệm vụ, tính năng đa dạng trong game, người chơi sẽ tự mình khám phá hoặc hợp tác với người chơi khác cùng tận hưởng những trải nghiệm nhập vai với cốt truyện kịch tính và những trận chiến đầy thử thách giật gân.

Aura Fantasy VNG thông báo ngày phát hành chính thức 0

Aura Fantasy Mobile cũng là tựa game được lồng tiếng chính chủ Nhật Bản đầu tiên. Có thể xem đó như một kiệt tác khi trong suốt hành trình của mình, người chơi sẽ được nghe những giọng nói hoàn hảo của Kana Hanazawa, Aoi Yuki, Sora Amamiya, Tomokazu Sugita và nhiều diễn viên lồng tiếng tuyệt vời khác của Nhật Bản.

Aura Fantasy VNG thông báo ngày phát hành chính thức 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game AFK Anime RPG số 1 châu Á AURA Fantasy ra mắt fanpage tiếng Việt

Người chơi sẽ triệu tập các anh hùng Robin Hood, Medusa, Tesla, Vivian, Victoria, Lancelot, Alice, cùng họ khám phá những bí ẩn tổ tiên của Aurora. Đồng thời tìm hiểu những câu chuyện về họ cũng như kết hợp các kĩ năng độc đáo của nhóm anh hùng để vượt qua những thử thách phía trước.

Aura Fantasy VNG thông báo ngày phát hành chính thức 2

Người chơi sẽ lấy một bản đồ ngẫu nhiên và trải qua các nhiệm vụ như tìm đáp án cho một câu hỏi bí ẩn, đánh bại quái vật để có được kho báu với nhiều vật phẩm hoặc trang bị tốt.

Aura Fantasy VNG thông báo ngày phát hành chính thức 3

Tích hợp lối chơi idle rảnh tay, kể cả khi bạn đang xem TV, đi học hoặc giữa cuộc họp, các anh hùng của bạn vẫn sẽ chiến đấu và thăng tiến cho bạn. Có thể nói, Aura Fantasy VNG vừa hoàn hảo cả về đồ họa anime tuyệt đẹp vừa hấp dẫn, cuốn hút trong gameplay.

Trang chủ: https://aurafantasy.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/AURAFantasyVNG/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim