Au Mobi VNG tái hiện nguyên bản Audition từ hình ảnh cho đến vũ đạo

Au Mobi VNG được coi là phiên bản game mobile chính thống của Audition thay vì những tựa game ăn theo khác đang có nhan nhản trên thị trường.

Người đăng: Ngày đăng: 07/11/2017 Tin game
Au Mobi VNG

Vũ đạo / Game mobile

Nhà phát hành:

Au Mobi VNG

Đặt chân vào game mobile Au Mobi VNG có lẽ nhiều người không thể kìm ném được cảm xúc của mình mà phải thốt lên rằng: Sao giống Audition quá vậy!

Được nhượng quyền từ T3 Entertainment – đơn vị đang sở hữu toàn bộ bản quyền thương hiệu, nội dung, hình ảnh game Audition trên PC mà Au Mobi VNG được coi là phiên bản game mobile chính thống của Audition thay vì những tựa game ăn theo khác đang có nhan nhản trên thị trường. Và theo lẽ dĩ nhiên trò chơi này tự tin sở hữu những nét đặc trưng kế thừa nguyên bản từ phiên bản PC trước đó.

Au Mobi VNG tái hiện nguyên bản Audition từ hình ảnh cho đến vũ đạo 0

Theo đó Au Mobi VNG xây dựng nên một sân chơi đúng gu sành điệu của giới trẻ ngày nay, tạo điểm nhất đột phá với những sản phẩm cùng thể loại khác khi hội tụ nhiều chế độ nhảy giống Audition nhất, bao gồm cả kiểu nhảy 4k và bong bóng vô đối. Song song đó game còn mang đến nhiều tính năng quen thuộc như thách đấu boss, kết hôn, nhảy đôi đi kèm nhiều tương tác thú vị hứa hẹn mang lại một cộng đồng xã hội ảo siêu chất cho người dùng trải nghiệm.

Au Mobi VNG tái hiện nguyên bản Audition từ hình ảnh cho đến vũ đạo 1

Au Mobi VNG tái hiện nguyên bản Audition từ hình ảnh cho đến vũ đạo 2

Về đồ họa trong game Au Mobi VNG được thể hiện rất ấn tượng với hình ảnh nhân vật 3D dễ thương mang đậm chất Audition năm xưa. Trong game nhân vật chuyển động vũ đạo mượt mà, tóc và phục trang có độ chi tiết cao. Bên cạnh đó trò chơi cũng chăm chút xây dựng nên những sân khấu hoành tráng làm bối cảnh để người tỏa sáng, kết hợp thêm đủ dạng hiệu ứng lấp lánh màu sắc, đúng chất biển diễn vô cùng mãn nhãn.

Au Mobi VNG tái hiện nguyên bản Audition từ hình ảnh cho đến vũ đạo 3

Đối với một trò chơi vũ đạo âm nhạc mà nói, đương nhiên có được một hệ thống âm nhạc phong phú và đa dạng là rất quan trọng. Vì thế đội ngũ phát triển của game Au Mobi VNG đã bỏ nhiều công sức cho khâu này khi chịu khó đầu tư mua nhiều bản nhạc bản quyền thời đại mới, có đủ thể loại của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng khác. 

Về mặt thao tác điều khiển, người chơi sẽ sử dụng các phím ảo trên màn hình cảm ứng để thực hiện các combo. Tuy nhiên cách chơi như thế này có phần tương đối khó khăn chứ không tiện lợi như các phiên bản game PC mà ta có thể dễ dàng sử dụng bàn phím tách biệt, do đó người chơi sẽ cần mất một khoảng thời gian để làm quen với hình thức điều khiển này.

Au Mobi VNG tái hiện nguyên bản Audition từ hình ảnh cho đến vũ đạo 4

Nhìn chung Au Mobi VNG sở hữu tất cả những tính năng đặc trưng của phiên bản Audition trên PC. Từ chế độ chơi cơ bản với các phím mũi tên 4 chiều và người chơi sẽ phải bấm theo các QTE, Showtime mang đậm chất thương hiệu AU, bên cạnh đó là nhiều hệ thống vinh danh người chơi xuất sắc nhất mà game thủ khó cưỡng lại được!

Trang chủ https://aumobi.vn

Au Mobi VNG tái hiện nguyên bản Audition từ hình ảnh cho đến vũ đạo 5

Au Mobi VNG tái hiện nguyên bản Audition từ hình ảnh cho đến vũ đạo 6

Au Mobi VNG tái hiện nguyên bản Audition từ hình ảnh cho đến vũ đạo 7

Au Mobi VNG tái hiện nguyên bản Audition từ hình ảnh cho đến vũ đạo 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên