Au Mobi VNG sẵn sàng ra mắt vào 10h sáng ngày mai

Au Mobi VNG sẽ chính thức mở cửa tự do đón tất cả game thủ Việt vào 10h sáng ngày 18/10/2017.

Người đăng: Ngày đăng: 17/10/2017 Tin game
Au Mobi VNG

Vũ đạo / Game mobile

Nhà phát hành:

Au Mobi VNG

Au Mobi VNG sẽ chính thức mở cửa tự do đón tất cả game thủ Việt vào 10h sáng ngày 18/10/2017.

Au Mobi VNG thuộc thể loại game mobile âm nhạc vũ đạo có đề tài hiện đại được phát hành tại Việt Nam bởi VNG. Trò chơi này là sản phẩm tiếp nhận bản quyền từ Audition nổi tiếng trên PC qua đó đảm bảo giữ nguyên phong cách thiết kế hình ảnh lẫn gameplay năm xưa, đồng thời lại đưa vào những nguyên tố mới để phù hợp với nền tảng di dộng trong thời đại mới, giúp người chơi có thể trải nghiệm ở mọi nơi, kết bạn tứ phương.

Au Mobi VNG sẵn sàng ra mắt vào 10h sáng ngày mai 0

Chất lượng đồ họa tốt và giữ nguyên được hình bóng của phiên bản Au-đi-sơn năm xưa chính là một điểm đáng ghi nhận ở sản phẩm này. Ngay từ màn hình đăng nhập cho tới khi vào trong game, người chơi có thể cảm nhận được rõ chất Audition, phương diện thiết kế nhân vật hay nhiều màn chơi đều được rất trung thành với nguyên mẫu. Bên cạnh đó, khâu thiết kế cử động nhân vật, biểu hiện khuôn mặt và các hiệu ứng màu sắc, ánh sáng khác đều được thể hiện tốt, giúp người chơi có được trải nghiệm thị giác thoải mái.

Au Mobi VNG sẵn sàng ra mắt vào 10h sáng ngày mai 1

Đối với một trò chơi vũ đạo âm nhạc mà nói, đương nhiên có được một hệ thống âm nhạc phong phú và đa dạng là rất quan trọng. Đội ngũ phát triển của Au Mobi VNG đã bỏ nhiều công sức cho khâu này khi không những bảo lưu nhiều bài hát quen thuộc năm xưa mà còn đầu tư mua thêm nhiều bài nhạc bản quyền thời đại mới, có đủ thể loại của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng khác. Khuyến nghị người chơi nên đeo tai nghe khi chơi để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Au Mobi VNG sẵn sàng ra mắt vào 10h sáng ngày mai 2

Ở khía cạnh thao tác điều khiển, người chơi Au Mobi VNG sẽ sử dụng các phím ảo trên màn hình cảm ứng để thực hiện các combo. Tuy nhiên cách chơi như thế này có phần tương đối khó khăn chứ không tiện lợi như các phiên bản game PC mà ta có thể dễ dàng sử dụng bàn phím tách biệt. Trước mắt trò chơi có mở ra 2 chế độ nhảy cơ bản gồm kiểu truyền thống và kiểu bong bóng. Ngoài ra ở các phiên bản cập nhật mới game còn đưa thêm các mode chơi hấp dẫn vào như nhảy đôi, nhảy Pk B-Boy hay nhảy săn boss vượt ải.

Au Mobi VNG sẵn sàng ra mắt vào 10h sáng ngày mai 3

Au Mobi VNG sẵn sàng ra mắt vào 10h sáng ngày mai 4

Trên phương diện các nội dung gameplay khác, Au Mobi VNG có đủ tính năng xã hội đậm tính casual vui vẻ, một hệ thống chat thú vị với đủ biểu tượng cảm xúc đáng yêu hay hệ thống chat voice kết nối cực nhanh nhạy nữa. Bên cạnh đó người chơi có thể thành lập vũ đoàn của riêng mình, quản lí thành viên, thực hiện nhiệm vụ đặc biệt và mua bán ở cửa hàng của riêng vũ đoàn.

Au Mobi VNG sẵn sàng ra mắt vào 10h sáng ngày mai 5

Tất nhiên hệ thống cửa hàng buôn bán đủ dạng đồ thời trang và phụ kiện là một điểm không thể thiếu của thể loại game này, qua đó người chơi Au Mobi VNG có thể tha hồ sắm những bộ y phục bóng bẩy, sành điệu và nhí nhảnh vô cùng cho nhân vật của mình. Và lẽ đương nhiên game còn có hệ thống kết hôn, cho phép những đôi bạn chơi se duyên với nhau trong thế giới ảo qua một buổi lễ trang trọng, nhận giấy chứng nhận vô cùng hấp dẫn và đáng yêu.

Au Mobi VNG sẵn sàng ra mắt vào 10h sáng ngày mai 6

Ngoài ra game còn dựa trên cốt truyện nhập vai một nhân vật đang thực hiện ước mơ, vừa mới bước chân vào showbiz và đang tạo chỗ đứng trong giới nghệ sĩ cho riêng mình. Để đạt được ước mơ đi trên thảm đỏ của mình, lúc này bạn đã ký hợp đồng với một công ty đào tạo ngôi sao, mỗi ngày công ty đều có những yêu cầu khác nhau để tăng cường khả năng thể hiện và phổ biến các giá trị biểu diễn của chính bạn.

Tiếp đó bạn sẽ tham gia vào các khóa đào tạo như Học Viện Ngôi Sao, Đạo Tạo Diễn Xuất, Học Viện Thời Trang, Sàn Quẩy để tiến hành các hoạt động và nhiệm vụ liên quan đến diễn xuất, tạo mối quan hệ, làm người đại diện… để tăng các giá trị về độ nổi tiếng, đồng thời có thể kết giao với nhiều nghệ sĩ khác và cũng để duy trì quan hệ cạnh tranh với Bảng Xếp Hạng Ranking. Qua đó Au Mobi VNG hứa hẹn mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới, đầy bức phá sáng tạo hơn, hấp dẫn hơn.

Được biết các công đoạn chuẩn bị AU Mobi VNG đã đi đến bước hoàn tất và NPH VNG sẽ mở game vào 10h sáng ngày 18/10/2017 tới.

Trang chủ https://aumobi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA