AU Mobi VNG đang thiên về V-pop trong cả khía cạnh thời trang lẫn vũ đạo âm nhạc

Trong bản cập nhật tháng 11/2017 sắp tới của Au Mobi VNG vừa được NPH hé lộ cách đây ít giờ thì có rất nhiều bản hít lẫn bộ cánh thời trang gắn liền với các ca sỹ nổi tiếng Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 31/10/2017 Tin game
Au Mobi VNG

Vũ đạo / Game mobile

Nhà phát hành:

Au Mobi VNG

Trong bản cập nhật tháng 11/2017 sắp tới của Au Mobi VNG vừa được NPH hé lộ cách đây ít giờ thì có rất nhiều bản hít lẫn bộ cánh thời trang gắn liền với các ca sỹ nổi tiếng Việt Nam.

Không giống như các game mobile cùng thể loại luôn sở hữu kho âm nhạc khổng lồ, đa dạng thể loại nhưng lại khá khiêm tốn khi chọn lựa phần lớn những bài hát được yêu thích tại Việt Nam. Bởi đa phần nghĩ rằng đây là một quyết định khá mạo hiểm khi làn sóng V-pop đang phát triển rất hưng thịnh nhưng cũng tồn tại không ít những anti-fan nhạc trẻ Việt. Thế nhưng khi thực sự hòa mình vào những vũ đạo trong từng bản nhạc hit của V-pop, game thủ Au Mobi VNG mới có thể hiểu hết dụng ý của sự lựa chọn này.

AU Mobi VNG đang thiên về V-pop trong cả khía cạnh thời trang lẫn vũ đạo âm nhạc 04 bản hit nhạc Việt vừa được thêm vào Au Mobi VNG.

Vì nếu như trong các game nhảy khác, vũ đạo thường là những động tác nhảy lặp đi lặp lại, đôi khi không phù hợp với nhịp điệu cũng như lời nhạc của bài hát thì trong Au Mobi VNG người chơi được ngắm nhìn và hòa mình vào những vũ đạo từ chính những bản nhạc gốc lời Việt do NPH VNG đã phối hợp chặt chẽ với NSX để mang đến một trải nghiệm vũ đạo thật nhất sau khi mỗi phím bấm. 

AU Mobi VNG đang thiên về V-pop trong cả khía cạnh thời trang lẫn vũ đạo âm nhạc 1

AU Mobi VNG đang thiên về V-pop trong cả khía cạnh thời trang lẫn vũ đạo âm nhạc 2Những bộ cánh quen thuộc dành cho fan sky và yêu thích nữ ca sĩ Min cũng góp mặt.

Và những ai yêu thích V-pop nói riêng và những người biết đến V-pop nói chung đều thừa nhận, phong cách dàn dựng cũng như vũ đạo trong từng bản nhạc Việt chính là thứ vũ khí sắc bén giúp họ đạt những thứ hạng cao trong đấu trường âm nhạc quốc nội. Những vũ đạo đó không chỉ chuyển tải lời nhạc của từng bài hát, cảm xúc trong từng nốt nhạc mà còn tạo ra cảm giác của những vũ công chuyên nghiệp.

AU Mobi VNG đang thiên về V-pop trong cả khía cạnh thời trang lẫn vũ đạo âm nhạc 3

AU Mobi VNG đang thiên về V-pop trong cả khía cạnh thời trang lẫn vũ đạo âm nhạc 4

Chưa kể đến, mỗi bài hát đã được thiết kế những vũ đạo chuyên biệt nên nhịp điệu và vũ đạo ăn khớp hoàn toàn, kèm theo sự dàn dựng từ ánh sáng và sân khấu đầy màu sắc trong game, chúng ta có cảm giác như đang được tham gia vào một liveshow âm nhạc mang tầm vóc hồn Việt chất lượng quốc tế vậy.

AU Mobi VNG đang thiên về V-pop trong cả khía cạnh thời trang lẫn vũ đạo âm nhạc 5

Chính sự hài hòa giữa âm nhạc, vũ đạo và thiết kế thời trang quen thuộc đã tạo nên tính chuyên nghiệp ở một tầm cao mới cho Au Mobi VNG so với những game nhảy khác.

Trang chủ https://aumobi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim