Au Mix Mobile nuôi dưỡng ước mơ trở thành người sáng tạo xu hướng thời trang mới

Không chỉ có âm nhạc và vũ đạo, yếu tố thời trang cũng rất được chú trọng trong Au Mix, mang đến cho người chơi một không gian tự do sáng tạo xu hướng.

Người đăng: Ngày đăng: 29/02/2020 Tin game
AU Mix

Vũ đạo / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

AU Mix

Không chỉ có âm nhạc và vũ đạo, yếu tố thời trang cũng rất được chú trọng trong Au Mix Mobile, mang đến cho người chơi một không gian tự do sáng tạo xu hướng.

Mặc dù kết hợp rất nhiều yếu tố gameplay và thỏa mãn mọi nhu cầu hiện nay của giới trẻ nhưng Au Mix không hề qua loa, chỉ có số lượng mà không có chất lượng. Trái lại mỗi yếu tố đều được đầu tư, chăm chút kĩ lưỡng.

Au Mix Mobile nuôi dưỡng ước mơ trở thành người sáng tạo xu hướng thời trang mới 0

Trong đó không thể bỏ qua yếu tố thời trang, thứ thường chỉ là phần phụ trong bất cứ tựa game nào ngoài game chuyên nội dung đó. Cụ thể ở game mobile Au Mix bạn có thể coi đây là một bữa tiệc thời trang tuyệt đỉnh. Đây không chỉ đơn giản cung cấp các bộ trang phục đủ phong cách mà còn nuôi dưỡng cho ước mơ trở thành một fashionista chính hiệu, thậm chí là một nhà thiết kế thời trang tạo nên xu hướng mới.

Au Mix Mobile nuôi dưỡng ước mơ trở thành người sáng tạo xu hướng thời trang mới 1

Ngay từ giai đoạn đầu, thời trang đã rất được chú trọng trong AU Mix Mobile. Điều này được chứng minh rất rõ ở giai đoạn vượt ải, luôn có những yêu cầu về trang phục được đặt ra cho người chơi hoàn thành.

Au Mix Mobile nuôi dưỡng ước mơ trở thành người sáng tạo xu hướng thời trang mới 2

Bạn có thể phối đồ theo kiểu ngây thơ, thanh thuần cho đến sang trọng quý phái. Game AU Mix mobile mở ra một thế giới thời trang đa dạng từ trang phục bơi, dạo phố, đến đồ công sở hay những bộ dạ tiệc lộng lẫy, đủ phong cách từ các kinh đô thời trang nổi tiếng thế giới pha trộn chất huyền ảo, mơ mộng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Au Mix của VTC Game chính là thiên đường dành cho cộng đồng FA

Nhưng không dừng ở phối đồ rồi trình diễn catwalk giữa một rừng người hâm mộ, AU Mix của NPH VTC Game còn tích hợp cả tính năng hợp thành, chế tạo, nhuộm cho phép người chơi tạo ra những bộ trang phục mới theo sở thích hay thẩm mỹ riêng của bản thân.

Au Mix Mobile nuôi dưỡng ước mơ trở thành người sáng tạo xu hướng thời trang mới 3

Vì vậy không nhất thiết phải lựa chọn một tựa game thời trang nào đó, chỉ cần là AU Mix, bạn hoàn toàn có thể dành trọn thời gian nghiên cứu để phô diễn tài năng của mình.

Au Mix Mobile nuôi dưỡng ước mơ trở thành người sáng tạo xu hướng thời trang mới 4

Chưa kể đến việc game mobile Au Mix còn giống như một thế giới thực thu nhỏ. Biết đâu chừng những thiết kế mà bạn chia sẻ, những bộ trang phục mà bạn khoác lên người sẽ trở thành nguồn cảm hứng hoặc bất ngờ trở thành trào lưu khiến người người mặc theo bạn.

Au Mix Mobile nuôi dưỡng ước mơ trở thành người sáng tạo xu hướng thời trang mới 5

Vậy là không chỉ có tất cả những thứ giới trẻ cần, Au Mix còn có thể là nơi nuôi dưỡng, chắp cánh cho ước mơ của nhiều bạn trẻ. Một bước khởi đầu tưởng chỉ là vui chơi lại có thể là cơ hội giúp bạn phát hiện và khai phá tiềm năng của bản thân.

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA