Au Mix mang đến cảm giác phiêu theo nhịp điệu hoàn hảo nhất

Dù kết hợp nhiều yếu tố tuy nhiên Au Mix luôn chú trọng làm đến tốt nhất mọi thứ, đặc biệt không hề sơ sài chính là yếu tố chủ chốt như vũ đạo, âm nhạc.

Người đăng: Ngày đăng: 04/03/2020 Tin game
AU Mix

Vũ đạo / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

AU Mix

Dù kết hợp nhiều yếu tố tuy nhiên Au Mix Mobile luôn chú trọng làm đến tốt nhất mọi thứ, đặc biệt không hề sơ sài chính là yếu tố chủ chốt như vũ đạo, âm nhạc.

Au Mix là tựa game mới nhất của NPH VTC Game dành cho những game thủ yêu mến thể loại game âm nhạc, vũ đạo, thời trang, kết nối cộng đồng. Tựa game này không chỉ được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D sắc nét, chi tiết mang màu sắc manga, mà còn tích hợp nhiều yếu tố thú vị khác đáp ứng mọi nhu cầu của giới trẻ.

Au Mix mang đến cảm giác phiêu theo nhịp điệu hoàn hảo nhất 0

Phải kham nhiều thứ đến thế nhưng phần âm nhạc và vũ đạo của Au Mix vẫn cực kỳ tuyệt hảo. Không hề thua kém bất kỳ tựa game nào cùng thể loại, Au Mix Mobile đem đến cảm giác phiêu theo nhịp điệu hoàn hảo nhất.

Theo đó ngay từ lúc đặt chân vào game, ngoài cốt truyện thú vị, phần hướng dẫn cho mỗi kiểu nhảy là không thể thiếu. Được biết trong phiên bản này trò chơi đã cung cấp 4 chế độ chơi hấp dẫn, đều là những kiểu được dân mê game nhảy yêu thích nhất gồm 3K, Tiết Tấu, Beat và Bong Bóng.

Au Mix mang đến cảm giác phiêu theo nhịp điệu hoàn hảo nhất 1

Mỗi chế độ nhảy đều được phân cấp độ khó tùy thuộc vào âm nhạc. Người chơi sẽ rất nhanh tiếp cận với các kiểu nhảy nhờ cơ chế điều khiển quen thuộc. Để trở thành những masters coi âm nhạc như cơ thể, người chơi cần hòa mình vào mỗi bản nhạc, cảm nhận giai điệu, tiết tấu, nhịp phách,…mới dễ dàng perfect all combo.

Au Mix mang đến cảm giác phiêu theo nhịp điệu hoàn hảo nhất 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Au Mix Mobile nuôi dưỡng ước mơ trở thành người sáng tạo xu hướng thời trang mới

Không thể không nhắc đến chính là list các bài hát đủ mọi phong cách từ các thị trường âm nhạc được quan tâm nhất trên thế giới. Được cập nhật liên tục nên dù là các bản hit, các bài hát mới nhất đều có sẵn trong list nhạc. Khi không tham gia vào các phòng nhảy, game mobile Au Mix cũng có tác dụng như chiếc mp3 với kho nhạc khổng lồ cho bạn “quẩy” hay thư giãn ở bất cứ đâu.

Au Mix mang đến cảm giác phiêu theo nhịp điệu hoàn hảo nhất 3

Đó là chưa kể đến các động tác vũ đạo được mô phỏng một cách hoàn hảo. Nhờ vào những chuyển động linh hoạt, mượt mà của nhân vật mà những người biết nhảy, thích nhảy đều sẽ nhanh chóng nhận ra các vũ đạo phổ biến hiện nay hay được lấy từ chính vũ đạo bài hát gốc.

Au Mix mang đến cảm giác phiêu theo nhịp điệu hoàn hảo nhất 4

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, tâm huyết, Au Mix Mobile không còn nghi ngờ gì nữa chính là bữa tiệc âm nhạc và vũ đạo hoành tráng cho người chơi thỏa sức phiêu cùng những điệu nhảy và âm nhạc sôi động.

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim