Au Mix là game vũ đạo thế hệ mới đáp ứng tất cả nhu cầu giới trẻ cần

Không chỉ đầy đủ các yếu tố của một tựa game vũ đạo, thời trang, âm nhạc, Au Mix thậm chí còn có nhiều nội dung đa dạng, khác hẳn các game cùng thể loại.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2020 Tin game
AU Mix

Vũ đạo / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

AU Mix

Không chỉ đầy đủ các yếu tố của một tựa game vũ đạo, thời trang, âm nhạc, Au Mix Mobile thậm chí còn có nhiều nội dung đa dạng, khác hẳn các game cùng thể loại.

Chỉ cần được trải nghiệm Au Mix, chắc chắn những tín đồ vũ đạo, thời trang, âm nhạc sẽ bị cuốn vào không gian hiện đại, đẹp lộng lẫy cùng các nội dung gameplay không thể nhiều hơn so với những game cùng thể loại.

Au Mix là game vũ đạo thế hệ mới đáp ứng tất cả nhu cầu giới trẻ cần 0

Thật vậy, Au Mix của NPH VTC Game được thiết kế bởi đồ họa 3D và góc nhìn IMAX linh hoạt, chân thực, tạo hình nhân vật lại toàn là trai đẹp, gái xinh, body chuẩn người mẫu. Từng cử động nhân vật cũng mượt mà, uyển chuyển với những biểu cảm, động tác tương tác sinh động, bắt trend giới trẻ.

Bên cạnh đó là tủ thời trang đủ mọi phong cách, cho phép người chơi phối đồ, chế tạo đồ tự do. Nhờ vậy mà bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính riêng, thậm chí trở thành những fashionista chính hiệu, hay tự mình tạo nên xu hướng thời trang mới.

Au Mix là game vũ đạo thế hệ mới đáp ứng tất cả nhu cầu giới trẻ cần 1

Chưa kể đến, âm nhạc cũng được đầu tư với những bản hit, bài hát mới nhất đến từ nhiều quốc gia nổi bật như US – UK, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Kèm theo đó là phần vũ đạo được mô phỏng chuẩn từng chi tiết bản gốc cho người chơi được đắm chìm trong bữa tiệc âm nhạc, thời trang đỉnh cao.

Ngoài ra, Au Mix Mobile cũng cung cấp 4 chế độ nhảy rất được ưa chuộng như 3K, Tiết Tấu, Beat, Nhịp Điệu. Người chơi cần cảm nhận âm nhạc để canh chuẩn perfect, đạt all combo.

Au Mix là game vũ đạo thế hệ mới đáp ứng tất cả nhu cầu giới trẻ cần 2

Tất nhiên không chỉ dừng nhiêu đó, game AU Mix còn khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với gameplay cực kỳ đa dạng và đặc sắc. Lúc đầu ngoài việc làm quen với các chế độ nhảy, người chơi sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ vượt ải như các game nhập vai để khám phá những câu chuyện của trò chơi cũng như mở khóa các tính năng khác.

Au Mix là game vũ đạo thế hệ mới đáp ứng tất cả nhu cầu giới trẻ cần 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm game vũ đạo thời trang AU Mix chốt ngày ra mắt

Thậm chí, Au Mix MObile còn tích hợp thêm tính năng kĩ năng, thiên phú, năng lực, nâng cấp, cường hóa, rèn, nhuộm,..giúp tạo lợi thế cho người chơi cả trong các trận chiến vũ đạo, đấu boss, trình diễn thời trang,…

Au Mix là game vũ đạo thế hệ mới đáp ứng tất cả nhu cầu giới trẻ cần 4

Ngoài ra trò chơi cũng vô cùng thấu hiểu tâm lý của giới trẻ khi thêm vào các trò chơi casual giải trí như Pikachu, Candy Crush,…Cùng nhiều bản đồ các khu vực vui chơi tuyệt vời trên thế giới như Đảo Hawaii,…cho bạn thỏa sức giao lưu, tìm kiếm bạn bè hay một nửa của mình.

Điểm đặc biệt hơn hết khiến game Au Mix mobile trở thành thiên đường cho giới trẻ chính là đã xây dựng một cộng đồng cho các FA được kết bạn, tham gia mạng xã hội, nói chuyện yêu đương thông qua những tính năng lần đầu tiên xuất hiện trong game.

Au Mix là game vũ đạo thế hệ mới đáp ứng tất cả nhu cầu giới trẻ cần 5

Theo đó Au Mix là game duy nhất có mạng xã hội riêng, người chơi không nhất thiết phải vừa chơi game vừa phân tâm theo dõi các hoạt động hội nhóm facebook mà mình tham gia.

Au Mix là game vũ đạo thế hệ mới đáp ứng tất cả nhu cầu giới trẻ cần 6

Thay vào đó trò chơi cho phép người chơi tự do thoải mái post ảnh, status và thu hút reaction thuận tiện như xài Facebook vậy.

Vậy là giờ có crush bạn nam hay bạn nữ nào trong game thì bạn cũng sẽ dễ dàng tìm ngay được thông tin, sở thích của người đó và bắt đầu công cuộc thả thính ngay trên mạng xã hội riêng của trò chơi mang lại.

Thêm nữa đây cũng là game nhảy thời trang duy nhất có chức năng chat bằng hình ảnh tại khung chat chung, vừa thuận tiện vừa hợp ý giới trẻ biết bao nhiêu!

Au Mix là game vũ đạo thế hệ mới đáp ứng tất cả nhu cầu giới trẻ cần 7

Quả thật, AU Mix đã tạo ra một định nghĩa mới về game nhảy thế hệ mới, trở thành một tổ hợp giải trí dành riêng cho giới trẻ, nơi đáp ứng mọi nhu cầu để bạn có thể phô diễn cá tính riêng một cách trọn vẹn nhất.

Trang Chủ: https://aumix.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt