Au Mix khiến các vũ công spam điên cuồng khắp nơi để nhận code limited

Ngày hôm qua, tựa game nhảy thời trang Au Mix đã chính thức bước vào “thị trường spamlink” với event cực khủng “Share tung nóc – Sút tung Ncovi”.

Người đăng: Ngày đăng: 21/04/2020 Tin game
AU Mix

Vũ đạo / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

AU Mix

Ngày hôm qua, tựa game nhảy thời trang Au Mix của NPH VTC Game đã chính thức bước vào thị trường spamlink với event cực khủng Share tung nóc – Sút tung Ncovi.

Được biết đây là sự kiện tặng tới 4 mốc code lớn với hành động chính là “sút tung Ncovi”, đạt được càng nhiều lượt sút tung, game thủ càng nhận được code với giá trị cao.

Au Mix khiến các vũ công spam điên cuồng khắp nơi để nhận code limited 0

Sự kiện share link tặng quà của Au Mix có thể xem là một cách “làm nóng tình cảm” của NPH này dành cho game thủ và giúp họ gắn bó lâu dài cùng game. Cụ thể các game thủ chỉ cần đăng nhập vào landing, sau đó đăng nhập tài khoản VTC và ID game Au Mix là sẽ nhận được link chứa mã số riêng của bản thân.

Au Mix khiến các vũ công spam điên cuồng khắp nơi để nhận code limited 1

Tiếp tục, game thủ cần share link của mình và để người khác click vào link đó. Đủ các mốc 20; 50; 100 và 150 lượt sút tung, các mã code quà sẽ lập tức hiện ra.

Đây là sự kiện được đánh giá là “ngon ăn” nhất của Au Mix Mobile từ trước đến nay khi các mức thử thách đưa ra là quá thấp mà giá trị quà tặng lại quá cao. Vì vậy chỉ sau khi mở landing 1 giờ đồng hồ, các mốc quà bốc hơi vô cùng nhanh chóng.

Au Mix khiến các vũ công spam điên cuồng khắp nơi để nhận code limited 2
Các game thủ spam điên cuồng khắp nơi để đạt được mốc sự kiện quy định
Au Mix khiến các vũ công spam điên cuồng khắp nơi để nhận code limited 3
Thậm chí nhờ luôn cả nhị vị phụ huynh để tăng thêm 1 cú click

Có thể bạn muốn xem thêm: Admin trai tây của Au Mix Mobile bị em gái 2K gạ gẫm

Thậm chí ở mức code cao nhất chứa vật phẩm VIP phiên bản giới hạn, không bán trong shop, số code cũng đã vơi đi 1/3. Sự kiện Share tung nóc sút tung ncovi của Au Mix VTC Game được diễn ra từ 20h00 ngày 20/4 đến hết 27/4/2020. Thế nhưng theo tình hình hiện tại, có lẽ landing sẽ hết quà trước ngày 27/4/2020.

Au Mix khiến các vũ công spam điên cuồng khắp nơi để nhận code limited 4
Set đồ ở mức giải thưởng cao nhất

Giữa tâm dịch Ncovi, việc tổ chức các sự kiện mang thông điệp vui vẻ, mang sự tích cực đến cộng đồng là một điều đáng hoan nghênh. Các sự kiện Spam Link chắc chắn sẽ tiếp tục được các NPH sử dụng nhiều trong thời gian tới khi game thủ đã quen với thể lệ và cách chơi, cũng như tâm lý đạt được item game miễn phí.

Tuy nhiên, để sự kiện thành công, cần có sự kiểm soát chặt chẽ trong phần thể lệ để tránh biến sự kiện thành trào lưu vô nghĩa, gây phiền phức cho cộng đồng khi spam khắp nơi khiến người khác thấy khó chịu.

Link sự kiện: https://aumix.vtcgame.vn/suttungncovi/
Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA