Au Mix của VTC Game chính là thiên đường dành cho cộng đồng FA

Hội tụ tất cả nhu cầu giới trẻ cần như thời trang, âm nhạc, giải trí, kết bạn, mạng xã hội, yêu đương,..Au Mix là sự lựa chọn hoàn hảo cho dân FA.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2020 Tin game
AU Mix

Vũ đạo / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

AU Mix

Hội tụ tất cả nhu cầu giới trẻ cần như thời trang, âm nhạc, giải trí, kết bạn, mạng xã hội, yêu đương,..Au Mix Mobile là sự lựa chọn hoàn hảo cho dân FA.

Đề tài âm nhạc, vũ đạo, thời trang luôn tạo ra một sức hút lớn đối với giới trẻ. Từ sự thành công của Audition, sau đó là thời kỳ hoàng kim của mobile, hàng loạt những tựa game mobile vũ đạo xuất hiện và giành được những vị trí vững chắc trong làng game.

Có thể nói, sóng sau xô sóng trước, những tựa game mới luôn thêm vào nhiều yếu tố thú vị để tạo nên màu sắc riêng. Nhưng với Au Mix, đó không đơn giản chỉ là game cho người chơi giải trí, nó như một thế giới thu nhỏ dành riêng cho giới trẻ.

Au Mix của VTC Game chính là thiên đường dành cho cộng đồng FA 0

Ở đó, có tất cả những gì bạn đang tìm kiếm, bạn không cần gom chỗ này một ít, chỗ kia một ít khiến bạn khó gắn bó game lâu dài, chỉ cần Au Mix thôi là đã đủ đáp ứng mọi nhu cầu.

Không như những tựa game khác có thể định hình thể loại cụ thể, game Au Mix được định nghĩa thế nào đều tùy thuộc vào mỗi người chơi. Bạn có thể coi đây vẫn chỉ là một trò chơi thỏa mãn cả phần nhìn lẫn nội dung nhảy nhót, thời trang, âm nhạc thịnh hành.

Au Mix của VTC Game chính là thiên đường dành cho cộng đồng FA 1

Mỗi khi rảnh rỗi vào làm vài ván giải trí, hay tập luyện để tham gia các giải đấu nhằm thể hiện kĩ năng điêu luyện. Bạn hoàn toàn có thể chơi một mình mà không chán.

Có thể bạn muốn xem thêm: AU Mix đón nhận 10.000 vũ công quẩy tưng bừng mà vẫn chạy mượt như nhung

Lối chơi game vũ đạo tiêu chuẩn tạo ra một không gian Au Mix Mobile tạo ra có thể giúp bạn giết thời gian, hoặc giải tỏa stress và luôn vui vẻ trong khoảng thời gian được chơi game.

Hoặc cũng có thể coi Au Mix là một mạng xã hội, một địa điểm tụ tập của giới trẻ. Bởi trong game này người chơi không chỉ có một khu công viên để đi bơi, đi dạo, phơi nắng hoặc tìm bạn nói chuyện. Họ còn được thách đấu nhau bằng các mini game phổ biến như Pikachu, Candy Crush,…

Au Mix của VTC Game chính là thiên đường dành cho cộng đồng FA 2

Chưa kể đến, lần đầu tiên trong game online có một tựa game xây dựng riêng một mạng xã hội y như Facebook. Bạn có thể đăng ảnh, chia sẻ status, reaction tương tác với nhau,…

Au Mix của VTC Game chính là thiên đường dành cho cộng đồng FA 3

Thậm chí, bạn không chỉ được xài các bộ biểu cảm phong phú, động tác theo xu hướng mới mà còn được tán gẫu bằng hình ảnh chẳng khác gì trên các mạng xã hội thông dụng nhất hiện nay.

Au Mix của VTC Game chính là thiên đường dành cho cộng đồng FA 4

Thuận tiện như thế này thì đôi khi tham gia vào game Au Mix Mobile, người chơi không cần chơi game cũng được, thay vào đó sẽ có vô số các hoạt động thú vị khác để bạn tham gia không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Thiên đường cho cộng đồng FA là đây chứ còn đâu nữa!

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA