Game nhảy Au Idol của SohaGame công bố lộ trình ra mắt

Theo như thông báo, game vũ đạo 3D "thả thính don’t care giới tính" Au iDol do SohaGame phát hành sẽ Alpha Test đúng Giáng Sinh 24/12.

Người đăng: Ngày đăng: 13/12/2019 Tin game
Au Idol

Vũ đạo / Game Mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Au Idol

Theo như thông báo, game vũ đạo 3D “thả thính don’t care giới tính” Au iDol do SohaGame phát hành sẽ Alpha Test đúng Giáng Sinh 24/12.

Không để các game thủ chờ đợi lâu, Au iDol – game âm nhạc vũ đạo đẹp bậc nhất thị trường với slogan cực trẻ “thả thính don’t care giới tính” đã chính thức công bố lộ trình ra mắt của mình.

Theo đó, vào ngày 14/12 tới đây, Au Idol sẽ ra mắt trang landing và bắt đầu sự kiện nhận code group vào 16/12. Và trước ngày chính thức Alpha Test vào 24/12, Au Idol sẽ public link tải cho người chơi chuẩn bị sẵn sàng cho một ngày trải nghiệm đông vui.

Game nhảy Au Idol của SohaGame công bố lộ trình ra mắt 0

Ở phiên bản đầu tiên, Au iDol sẽ mang đến 4 nhân vật khởi tạo và hai chế độ nhảy cực kỳ quen thuộc là Choreography và Khóa Nhịp, các chế độ khác sẽ được tung ra ở các phiên bản cập nhật tiếp theo. Ở giai đoạn này, các game thủ Au iDol sẽ hướng đến việc giao lưu kết bạn, thả thính thoát ế, trải nghiệm một thế giới vũ đạo và thời trang cực nhiều màu sắc.

Game nhảy Au Idol của SohaGame công bố lộ trình ra mắt 1
Game nhảy Au Idol của SohaGame công bố lộ trình ra mắt 2

Là sản phẩm thừa hưởng những tinh hoa của dòng game âm nhạc vũ đạo, Au iDol sẽ mang đến hàng trăm bài hát hot hit nhất từ tất cả các nền âm nhạc lớn trên thế giới.

Game nhảy Au Idol của SohaGame công bố lộ trình ra mắt 3

Thậm chí vũ đạo của các bài hát cũng được tái hiện hoàn hảo y như ngoài đời khiến người chơi luôn cảm thấy mình được đắm chìm trong một music-party thực sự.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhảy Au Idol đã Việt hóa xong, hẹn ra mắt ngay trong tháng 12

Được biết, Au iDol sẽ có rất nhiều những tính năng cải tiến bậc nhất của dòng game âm nhạc vũ đạo. Những tính năng này hiện đang được thiết kế và hoàn thiện để sẵn sàng tung ra trong các phiên bản tiếp theo.

Game nhảy Au Idol của SohaGame công bố lộ trình ra mắt 4

Ra mắt trùng ngày lễ Giáng Sinh, Au iDol cho phép các game game thủ thỏa sức thả thính, kết hôn và không cần “care” giới tính, cứ tự tin làm những gì mình thích mà chẳng cần quan tâm đến nhân vật là nam hay nữ, có gấu ngay Noel là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài ra, Au Idol còn tung ra chuỗi sự kiện chào mừng ra mắt trên fanpage để nhận những bộ ngoại trang cực kỳ hiếm.

Trang chủ: https://auidol.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/auidol.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/auidolvn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc