AU 2! Mobile – Tựa game vũ đạo chuẩn style Audition, cho phép bạn quẩy cực phiêu với âm nhạc sôi động

Nhìn chung nếu bạn đã chơi qua dòng game vũ đạo Audition 1 và 2 thì sẽ cảm thấy cách chơi của AU 2! Mobile không có nhiều sự khác biệt.

Người đăng: Ngày đăng: 27/08/2018 Tin game
AU 2 Mobile

Nhảy nhót / Game mobile

Nhà phát hành:

AU 2 Mobile

Nhìn chung nếu bạn đã chơi qua dòng game vũ đạo Audition 1 và 2 thì sẽ cảm thấy cách chơi của AU 2! Mobile không có nhiều sự khác biệt.

AU 2 Mobile hay AU 2! có đồ họa 3D sắc nét với tạo hình nhân vật theo phong cách anime vô cùng đáng yêu. Các gam màu trong game được thể hiện mang màu sắc tươi sáng, với màu hồng làm chủ đạo trông khá teen. Nhìn qua thì phong cách lẫn bối cảnh của game rất giống với phiên ản Audition 2 trên PC, từ các động tác vũ đạo cho đến biểu cảm của nhân vật.

Cách chơi của AU2 Mobile cũng khá đơn giản, mỗi bài hát sẽ có tốc độ nhịp khác nhau và nhiệm vụ của người chơi là phải bấm đủ các phím mũi tên để hoàn thành động tác vũ đạo. Có 4 phím điều hướng là lên, xuống và trái, phải đi kèm một phím BEAT bên tay trái để người chơi có thể thực hiện các động tác theo từng mức như Bad, Cool, Great và Perfect và nếu ấn trượt thì tất nhiên bạn sẽ bị Miss. Trong một bài hát cũng có nhiều cấp độ phím bấm khác nhau và sẽ kết thúc bằng động tác Finish rất đẹp mắt.

AU 2! Mobile - Tựa game vũ đạo chuẩn style Audition, cho phép bạn quẩy cực phiêu với âm nhạc sôi động 0

AU 2! Mobile - Tựa game vũ đạo chuẩn style Audition, cho phép bạn quẩy cực phiêu với âm nhạc sôi động 1

Nhìn chung nếu bạn đã chơi qua dòng game vũ đạo Audition 1 và 2 thì sẽ cảm thấy cách chơi của AU 2 Mobile không có nhiều sự khác biệt. Ngoài chế độ chơi kiểu truyền thống ban đầu ra thì game cũng có thêm các chế độ hấp dẫn khác như  Quỹ đạo, Bong bóng, Tổng hợp, Tự do đầy mới lạ. Tất nhiên người chơi có thể tự tạo phòng thi đấu hoặc tham gia các phòng của người khác, tùy chỉnh sân khấu, tùy chỉnh chế độ, tùy chỉnh bài hát mà bạn yêu thích.

Đặc biệt ngoài các tính năng bắt buộc phải có của dòng game vũ đạo thì sản phẩm này còn cho phép người chơi chơi tự do tạo ra những bộ đồ riêng cho nhân vật và kết nối tìm bạn bốn phương thông qua hệ thống mạng xã hội được tích hợp ngay trong game. Song song đó là nền tảng hình ảnh 3D chân thật, bên cảnh phần tạo hình nhân vật, sàn nhảy, đồ đạc, kiểu nhảy, âm nhạc…v…v…rất quen thuộc với những tín đồ Audition đã góp phần biến AU 2 Mobile – VTC Game trở nên cuốn hút người chơi ngay khi đặt chân vào.

AU 2! Mobile - Tựa game vũ đạo chuẩn style Audition, cho phép bạn quẩy cực phiêu với âm nhạc sôi động 2

AU 2! Mobile - Tựa game vũ đạo chuẩn style Audition, cho phép bạn quẩy cực phiêu với âm nhạc sôi động 3

AU 2! Mobile - Tựa game vũ đạo chuẩn style Audition, cho phép bạn quẩy cực phiêu với âm nhạc sôi động 4

Song song đó AU 2 Mobile còn áp dụng một cốt truyện dễ hiểu, gần gũi với những ai từng xem qua các bộ phim về vũ đạo hoặc âm nhạc bất kỳ. Cụ thể nhiệm vụ của người chơi trong này là thành lập ra một đội nhảy, nỗ lực rèn luyện vũ đạo xuất sắc để tham gia vào các màn trình diễn thời trang, giải đấu vũ đạo lớn nhỏ trong thế giới trẻ trung của game.

AU 2! Mobile - Tựa game vũ đạo chuẩn style Audition, cho phép bạn quẩy cực phiêu với âm nhạc sôi động 5

AU 2! Mobile - Tựa game vũ đạo chuẩn style Audition, cho phép bạn quẩy cực phiêu với âm nhạc sôi động 6

Ngoài yếu tố đồ họa, vũ đạo kể trên ra thì AU 2 Mobile còn tự tin mang tới cho người chơi hiệu ứng âm thanh nổi rất chân thực và chuẩn nhịp điệu nhất. Đây cũng là yếu tố đặc trưng góp phần tạo nên sức cuốn hút cho tựa game. Bởi âm nhạc trong game sẽ được cả NSX lẫn NPH VTC Game chọn lọc, chăm chút tái dựng khá tỉ mỉ vì đây là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất, ảnh hưởng trực tiếp tới lối chơi chuẩn giai điệu, khớp vũ đạo của game.

AU 2! Mobile - Tựa game vũ đạo chuẩn style Audition, cho phép bạn quẩy cực phiêu với âm nhạc sôi động 7

AU 2! Mobile - Tựa game vũ đạo chuẩn style Audition, cho phép bạn quẩy cực phiêu với âm nhạc sôi động 8

Tuy nhiên điểm hấp dẫn nhất của AU 2 Mobile đối với game thủ, đặc biệt là những ai đã từng thử qua Audition 2 bản PC còn nằm ở rất nhiều tính năng liên quan khác như khiêu chiến Boss, hẹn hò và kết hôn – nơi người chơi có thể kết bạn, nhảy múa và tổ chức đám cưới với người bạn trên mạng của mình. Hay game còn có tính năng hệ thống tiến hóa Pet vô cùng đa dạng, Cửa hàng kẹo ngọt đổi quà cực chất, Xưởng chế đồ để biến nhân vật đạt thứ hạng cao trong các sân chơi Idol, hệ thống Guild,…. với rất nhiều hoạt động tương tác cộng đồng để người chơi thỏa sức khám phá.

AU 2! Mobile - Tựa game vũ đạo chuẩn style Audition, cho phép bạn quẩy cực phiêu với âm nhạc sôi động 9

Nhìn chung AU 2 Mobile là một sự lựa chọn mới dành cho những ai yêu thích thể loại vũ đạo âm nhạc trên di động. Mang nhiều điểm giống với Audition 2 trên PC kết hợp thêm nhiều tính năng độc đáo, thời trang đa dạng, game hứa hẹn sẽ tạo sức hút mới đối với game thủ tại Việt Nam trong thời gian tới.

Trang chủ https://au2.vtcgame.vn

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/au2.vtcgame.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt