Atlantica Heroes – Bom tấn Atlantica cuối cùng cũng đặt chân lên mobile

Phiên bản thử nghiệm của tựa game Atlantica Heroes sẽ khởi động từ ngày 25/5 và kéo dài đến 30/5 tại Thị trường Hàn Quốc với Nexon.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2016 Tin game

Phiên bản thử nghiệm của tựa game Atlantica Heroes sẽ khởi động từ ngày 25/5 và kéo dài đến 30/5 tại Thị trường Hàn Quốc với Nexon.

Atlantica Heroes là tựa Game mobile do Ndoors và Nexon Hàn Quốc phát triển dựa theo phiên bản gốc của tựa game turn-base đình đám một thời. Thay vì đi theo lối đánh theo lượt, tựa game này lựa chọn lối chơi mang hơi hướng nhập vai thời gian thực. Người chơi có thể thay đổi tùy ý giữa 3 nhân vật để xuất chiến. Ngoài ra, game cũng bổ sung thêm chế độ PVE với máy khá hoàn thiện.

Atlantica Heroes - Bom tấn Atlantica cuối cùng cũng đặt chân lên mobile 0

Dự kiến, Nexon sẽ cho phép Game thủ Hàn Quốc trải nghiệm Atlantica Heroes với phiên bản Closed Beta test từ ngày 25/5 và kéo dài đến 30/5. Đợt thử nghiệm này chỉ dành cho người dùng hệ điều hành Android, phiên bản iOS cũng như lộ trình phát hành tại phương Tây vẫn chưa được công bố.

Atlantica Heroes - Bom tấn Atlantica cuối cùng cũng đặt chân lên mobile 1

Nếu bạn chưa biết, Nexon đã mua 67% cổ phần của Ndoors hồi năm 2010, với mức giá dự đoán khoảng 150 triệu USD. Ndoors từng được biết đến với 2 tựa game đình đám là Atlantica và Goonzu Online. Từ vụ thôn tính này, Nexon đã giành luôn được quyền quản lí 3 tựa game khác của Ndoors, trong đó có phiên bản Thế giới hoàn mỹ tại Hàn Quốc.

Atlantica Heroes - Bom tấn Atlantica cuối cùng cũng đặt chân lên mobile 2

Dù phiên bản thử nghiệm của Atlantica Heroes đã được xác nhận, thế nhưng còn phải khá lâu nữa game thủ Việt mới có dịp trải nghiệm tựa game này. Để tìm hiểu thêm thông tin về Atlantica Heroes, vui lòng truy cập tại ĐÂY .

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở