Atelier Online: Alchemist of Bressisle chính thức closed beta trong tháng 4

Atelier Online: Alchemist of Bressisle là tựa game nhập vai mang phong cách anime trẻ trung sẽ chính thức thử nghiệm toàn cầu trong tháng 4.

Người đăng: Ngày đăng: 08/04/2021 Tin game

Atelier Online: Alchemist of Bressisle là tựa game nhập vai mang phong cách anime trẻ trung sẽ chính thức thử nghiệm toàn cầu trong tháng 4.

Được phát triển bởi Koei Tecmo Games, Atelier Online: Alchemist of Bressisle là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa anime độc đáo mà game thủ không thể bỏ qua khi chính thức ra mắt trong thời gian tới. Đặc biệt Atelier Online: Alchemist of Bressisle sẽ chính thức ra mắt thử nghiệm toàn cầu vào ngày 9/4/2021, game thủ có thể theo dõi và đăng ký trước để trải nghiệm từ thời điểm này.

Atelier Online: Alchemist of Bressisle là phiên bản mới nhất trong dòng game Atelier, đây cũng là phiên bản đặc biệt giới thiệu rõ nét về học viện hoàng gia qua góc nhìn của nhà giả kim thuật (game thủ). Qua đó game thủ sẽ kết bạn với những nhân vật thú vị và cùng họ vượt qua những cuộc phiêu lưu kỳ thú để trở thành nhà giả kim vỹ đại nhất.

Atelier Online: Alchemist of Bressisle chính thức closed beta trong tháng 4 0

Sở hữu đồ họa phong cách anime, Atelier Online đem đến cho cộng đồng một thế giới mở đích thực. Qua đó ngoài việc luyện cấp như những tựa game từng ra mắt trước đây, game thủ sẽ có nhiều điều cần học hỏi trước khi trở thành một nhà giả kim vỹ đại nhất. Ngoài ra bên cạnh việc học hỏi thì ngắm cảnh cùng đồng bạn chưa bao giờ là ý kiến tồi, và đồ họa đẹp cực đỉnh của Atelier Online chính là cực phẩm để bạn thưởng thức cùng bạn bè hoặc lưu lại những bức ảnh sống ảo cùng nhân vật của mình.

Atelier Online: Alchemist of Bressisle chính thức closed beta trong tháng 4 1
Atelier Online: Alchemist of Bressisle chính thức closed beta trong tháng 4 2

Bên cạnh đó để trở thành nhà giả kim, game thủ phải học cách chiến đấu và tận hưởng khoái cảm khi đánh bại kẻ thù cũng như sử dụng những vật phẩm rơi ra từ chúng để chế tạo nên một vũ khí mạnh mẽ hơn. Cơ chế đánh quái theo lượt cùng xây dựng đội hình của game sẽ không làm game thủ thất vọng nhất là khi game thủ sẽ có cơ hội tái ngộ với những nhân vật nổi nhất dòng game Atelier như Lorona và Marie.

Atelier Online: Alchemist of Bressisle chính thức closed beta trong tháng 4 3
Atelier Online: Alchemist of Bressisle chính thức closed beta trong tháng 4 4

Hiện tại game vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trải nghiệm trước (bản tiếng Nhật) tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/AtelierOnlineOfficial/

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật