Assetto Corsa Mobile – Game mô phỏng đua xe chân thực vay mượn từ PC/console

Theo tin tức mới nhất thì game mô phỏng đua xe Assetto Corsa Mobile của 505 Games sẽ được phát hành cho iOS vào ngày 31 tháng 8.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2021 Tin game

Theo tin tức mới nhất thì game mô phỏng đua xe Assetto Corsa Mobile của 505 Games sẽ được phát hành cho iOS vào ngày 31 tháng 8.

Với Assetto Corsa Mobile, 505 Games đang tìm cách tạo ra một cánh cổng vào thế giới của các tựa game mobile đua xe mô phỏng dưới dạng bite-sized. Tựa game này vốn được thiết kế cho các thiết bị di động nhưng vẫn vay mượn nhiều yếu tố từ các game PC/Console. . Ví dụ, cả hiệu ứng âm thanh và bản nhạc đều lấy từ những thứ có trong Assetto Corsa.

Assetto Corsa Mobile - Game mô phỏng đua xe chân thực vay mượn từ PC/console 0

Assetto Corsa Mobile sẽ có 59 chiếc xe chính thức và 500 chiếc xe hơi để bạn lựa chọn, những người hâm mộ trò chơi đua xe mô phỏng sẽ rất vui khi có thể cảm nhận một cách chân thực nhất cảm giác đua xe tốc độ cao. Tương tự như vậy, có chín đường đua Imola, Brands Hatch, Red Bull Ring, Vallelunga, Mugello, Barcelona, Laguna Seca, Silverstone, Zandvoort.

Assetto Corsa Mobile - Game mô phỏng đua xe chân thực vay mượn từ PC/console 1

Đó là chưa kể đến các công cụ vật lý trong Assetto Corsa Mobile đều hoàn toàn mới, sử dụng kiến ​​thức thực tế thu được từ việc hợp tác chặt chẽ với giới ưu tú của môn đua xe thể thao để tạo ra độ chính xác tốt nhất và sự nhạy bén của cảm giác.

Assetto Corsa Mobile - Game mô phỏng đua xe chân thực vay mượn từ PC/console 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Return to Empire – Phiên bản mobile của Age of Empires chính thức lộ diện

Assetto Corsa Mobile có sáu chế độ chơi khác nhau. Trong Free Practice, người chơi có thể làm quen với nhiều loại xe và dần dần cải thiện thời gian vòng đua trước khi chuyển sang các chế độ khác. Một trong số đó là Cuộc đua cổ điển, là cuộc đua quen thuộc được thiết lập với mục đích là giành được vị trí cao nhất.

Assetto Corsa Mobile - Game mô phỏng đua xe chân thực vay mượn từ PC/console 3
Assetto Corsa Mobile - Game mô phỏng đua xe chân thực vay mượn từ PC/console 4

Trong khi đó, trong Time Attack, người chơi sẽ tìm cách đánh bại một kỷ lục đã lập trong một vòng trong khi Endurance sẽ giao nhiệm vụ cho họ đánh các trạm kiểm soát để có thêm thời gian nhằm tăng thêm điểm số của họ. Chế độ vượt ải tương tự như vậy, nhưng người chơi có thêm thời gian bằng cách vượt ải. Cuối cùng, Speed Camera là chế độ mà người chơi tìm cách khiến đồng hồ xe ở tốc độ nhanh tại các điểm đã định xung quanh đường đua để kiếm được điểm số cao nhất có thể.

Tải game cho Android – iOS – APKSteam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20