Cộng đồng game thủ Việt Nam háo hức chờ đón tựa game phép thuật thẻ bài đấu tướng mới có tên ASPO World

Người chơi sẽ không phải chờ đợi game thẻ bài đột phá mới về đề tài pháp sư lâu hơn nữa, khi NPH GOSU sắp phát hành ASPO World quý 4/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2021 Tin game

Giờ đây, người chơi sẽ không phải chờ đợi một tựa game thẻ bài đột phá mới về đề tài pháp sư lâu hơn nữa, khi NPH GOSU đã sẵn sàng phát hành ASPO World quý 4/2021 này.

Cảm hứng từ cốt truyện Shaman King đình đám

ASPO World mở ra một thế giới đồ họa 3D đẳng cấp cùng hệ thống nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi Nhật Bản rất bắt mắt và thu hút người chơi, skill mới lạ và đặc biệt khắc chế nhau bằng các chiến thuật thông qua các hệ tướng đa dạng hứa hẹn sẽ khuynh đảo làng gamer Việt. Kết hợp cùng cốt truyện bám sát manga/anime Shaman King gay cấn và hấp dẫn, người chơi bước vào ASPO World sẽ được gặp gỡ vào hóa thân trở thành những pháp sư sở hữu khả năng điều khiển các Tinh Linh.

Cộng đồng game thủ Việt Nam háo hức chờ đón tựa game phép thuật thẻ bài đấu tướng mới có tên ASPO World 0

Theo đó, tại thế giới pháp sư của ASPO World, cứ mỗi 500 năm trôi qua sẽ có một đại hội được tổ chức, nhằm tìm kiếm ra vị pháp sư mạnh nhất để bước lên ngôi vị Vua Pháp Sư, mangsứ mệnh điều khiển linh hồn vĩ đại nhất bảo vệ Trái Đất. Tuy nhiên, 2 lần đại hội gần đây đều bị phá hoại bởi Asakura Hao, một pháp sư có âm mưu đen tối, ngăn chặn vị Vua Pháp Sư tiếp theo xuất hiện.

Liệu đại hội sẽ một lần nữa bị Asakura phá hoại? Hay sẽ là một ai khác trở thành Vua Pháp Sư tiếp theo, giành được sức mạnh vĩ đại? Tất cả đang chờ đợi bạn khám phá trong tựa game ASPO World.

Gameplay mới lạ, cơ chế “cày cuốc” kiếm tiền thật

Đến với ASPO World – game thẻ tướng turnbase hiện đại, bạn sẽ có thể lựa chọn gia nhập một trong 3 class nhân vật là: Thợ Săn, Minh Vận hoặc Võ Sĩ để bắt đầu cuộc hành trình tiến đến ngôi vị Vua Pháp Sư. Với việc sở hữu khả năng triệu hồi các tinh linh, bạn có thể chỉ huy đội hình tham gia các trận chiến, thực hiện nhiệm vụ và đánh bại đối phương.

Cộng đồng game thủ Việt Nam háo hức chờ đón tựa game phép thuật thẻ bài đấu tướng mới có tên ASPO World 1

Người chơi sẽ được làm chủ đội hình gồm 1 chủ tướng cùng 4 Tinh Linh đồng hành và dàn trận linh hoạt. Người chơi cần chinh phục từng mức ải dần được nâng cấp về độ khó trong game. Theo đó, trong từng lượt đi, việc lựa chọn giữa tấn công và phòng thủ hay sử dụng các kỹ năng chiến đấu đều mang tính sống còn để tạo nên một chiến lược hoàn hảo hạ gục đối phương. Đồng thời thể hiện khả năng của bản thân khi kích hoạt trạng thái Hợp Thể Nhập Hồn, đánh thức Vu Lực thông qua các trận so tài cân não.

Đặc biệt, khi người chơi tích đủ điểm nhân vật, khi đó bạn có thể kích hoạt tuyệt chiêu đặc biệt để gây sát thương cực mạnh với đối thủ, kết hợp cùng hệ thống điểm Tốc đánh, Hợp thể xuất combo và Niệm chú gọi Linh hồn trợ chiến,… tạo nên những màn lật ngược tình thế đầy bất ngờ.

Cộng đồng game thủ Việt Nam háo hức chờ đón tựa game phép thuật thẻ bài đấu tướng mới có tên ASPO World 2

Trong quá trình chiến đấu, bạn có thể lựa chọn chế độ auto (tự động) rảnh tay hay tự chủ động ra quân trong từng lượt đấu.

Phần thưởng khi người chơi giành chiến thắng trong mỗi trận đấu sẽ bao gồm: Kinh nghiệm, tiền vàng, Hồn Thạch, Tinh Linh Cầu, cùng vô số các vật phẩm khác. Người chơi có thể bán và giao dịch các vật phẩm hiếm để kiếm lợi nhuận.

Cộng đồng game thủ Việt Nam háo hức chờ đón tựa game phép thuật thẻ bài đấu tướng mới có tên ASPO World 3

Tinh Linh đa dạng, nhiều tính năng đột phá giới hạn

ASPO World sở hữu hệ thống một lượng lớn các Tinh Linh, được phân chia thành nhiều bậc phẩm chất khác nhau lần lượt là: Thường (Lục), Hiếm (Lam), Tinh Nhuệ (Tím), Thăng Thiên (Hồng) và Huyền Thoại (Vàng), theo 4 nhóm dựa theo tính chất cũng như năng lực bao gồm Thể, Lực, Mẫn và Trí.

Cộng đồng game thủ Việt Nam háo hức chờ đón tựa game phép thuật thẻ bài đấu tướng mới có tên ASPO World 4

Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng Tinh Linh Cầu kết hợp cùng tiền vàng,… để nâng cấp độ và thăng bậc sức mạnh cho các Tinh Linh của mình khi đạt đến giới hạn cấp độ nhất định. Người chơi sẽ từng bước khám phá năng lực tiềm ẩn và khơi dậy toàn bộ OverSoul trong các Tinh Linh đang sở hữu. 

Cộng đồng game thủ Việt Nam háo hức chờ đón tựa game phép thuật thẻ bài đấu tướng mới có tên ASPO World 5

Một điểm đặc biệt khác của ASPO World chính là bạn có thể sử dụng 3 thẻ tinh linh cùng loại, cùng phẩm chất để ghép thành một thẻ có phẩm chất cao hơn. Ví dụ: 3 thẻ tinh linh ở phẩm chất Hiếm sẽ có thể hợp thành một thẻ tinh linh có phẩm chất Hiếm (có tỷ lệ thất bại).

Cộng đồng game thủ Việt Nam háo hức chờ đón tựa game phép thuật thẻ bài đấu tướng mới có tên ASPO World 6

Có thể bạn muốn xem thêm: Game online đình đám Độc Cô Cầu Bại 2012 chính thức quay trở lại Việt Nam

ASPO World xây dựng chế độ chơi phong phú, được phân thành 3 nhóm chính bao gồm:

+ Chế độ Chiến Dịch: Hay còn được gọi là chế độ chơi Cốt Truyện. Người chơi sẽ nhận được một phần thưởng lớn token ASO tương ứng với từng chương cốt truyện.

Cộng đồng game thủ Việt Nam háo hức chờ đón tựa game phép thuật thẻ bài đấu tướng mới có tên ASPO World 7

+ Chế độ Hoạt Động: Bao gồm nhiều dạng thử thách khác nhau như: Rèn Luyện, Phụ Bản Trang Bị, Tuần Tra, Chiến Dịch,… Phần thưởng khi hoàn thành các hoạt động sẽ gồm rất nhiều tài nguyên, trang bị, vật phẩm nâng cấp,…

Cộng đồng game thủ Việt Nam háo hức chờ đón tựa game phép thuật thẻ bài đấu tướng mới có tên ASPO World 8

+ Chế độ Thi Đấu: Bao gồm 4 dạng chính là: Tỷ Thí, Đấu Xếp Hạng, Song Đấu, Đấu Công Bằng. Tuy theo từng loại đấu trường mà cách tính điểm, quy định phân chia thứ hạng cũng như phần thưởng sẽ có sự khác biệt.

Cộng đồng game thủ Việt Nam háo hức chờ đón tựa game phép thuật thẻ bài đấu tướng mới có tên ASPO World 9

ASPO World sở hữu độ họa tươi sáng cùng tạo hình nhân vật chibi đậm chất manga/anime. Bám sát nội dung phiên bản gốc với hệ thống nhân vật đa dạng và quen thuộc, tựa game ASPO World mang đến một sân chơi đầy mới mẻ, nơi các pháp sư tài năng thỏa sức thể hiện tài điều khiển linh lực. Ngoài ra, người chơi sẽ được đắm chìm trong những trận chiến và cuộc đấu trí đầy thú vị và gay cấn.

Cấu hình yêu cầu:

+ Android: Android 4.3 trở lên
+ iOS: iOS 9.0 trở lên

Cập nhật những thông tin mới nhất của ASPO World tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/aspoworldgosu
Website: https://aspo.world/ 
Telegram: https://t.me/joinchat/PjbO1XlvWgw3ZWY9

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim