Asphalt 9: Legends – Phần mới nhất trong series game đua xe đình đám của Gameloft đã trở lại

Asphalt 9: Legends vẫn sở hữu gameplay cùng những tính năng cơ bản hệt như những phiên bản trước nhưng được nâng cấp vượt trội về mặt đồ họa.

Người đăng: Ngày đăng: 27/07/2018 Tin game

Asphalt 9: Legends vẫn sở hữu gameplay cùng những tính năng cơ bản hệt như những phiên bản trước nhưng được nâng cấp vượt trội về mặt đồ họa.

Asphalt 9: Legends được đánh giá là siêu phẩm game đua xe thuộc series game đua xe đình đám của Gameloft. Là phần mới nhất vừa được phát hành chính thức trên toàn cầu, Asphalt 9: Legends được game thủ đặt nhiều kỳ vọng sẽ đưa đến cho người chơi những trải nghiệm đua xe hoàn toàn khác biệt so với các phiên bản trước cũng như các game cùng thể loại.

Asphalt 9: Legends - Phần mới nhất trong series game đua xe đình đám của Gameloft đã trở lại 0

Asphalt 9: Legends đưa người chơi hòa mình vào thế giới tốc độ với hơn 50 siêu xe khủng trên khắp các địa danh nổi tiếng có thật trên thế giới. Với các chế độ quen thuộc như Career Mode hay so tài trong chế độ Multiplayer Mode với nhiều người chơi đam mê tốc độ khác trên thế giới với rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Một tính năng mới khá thú vị có mặt trên Asphalt 9: Legends là bạn có thể tự tạo một Race Club. Một tính năng thú vị khác giúp bạn có thể kêu gọi người chơi tham gia vào đội của mình để thi thố tài năng nhằm hướng tới danh hiệu số 1 thế giới.

Asphalt 9: Legends - Phần mới nhất trong series game đua xe đình đám của Gameloft đã trở lại 1

Bên cạnh đó, “Touch Drive”, một tính năng mới được bổ sung vào Asphalt 9: Legends, với mục đích nhằm giúp người chơi vừa có thể thoải mái điều khiển xe vừa có thể tập trung vào đường đua để có thể giành được thứ hạng cao nhất mà không gặp phải khó khăn nào. Ngoài ra, bạn vẫn có thể chuyển đổi linh định giữa các chế độ điều khiển trong trường hợp đã quen với chế độ cơ bản rồi.

Asphalt 9: Legends - Phần mới nhất trong series game đua xe đình đám của Gameloft đã trở lại 2

Nhìn chung Asphalt 9 vẫn sở hữu gameplay cùng những tính năng cơ bản hệt như những phiên bản trước, từ hệ thống xe cho tới bản đồ hay các đoạn đường đua hiểm trở. Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ chính là nền đồ họa trong Asphalt 9 đã được nâng cấp và chỉnh sửa đẹp mắt hơn khá nhiều để mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi.

Asphalt 9: Legends - Phần mới nhất trong series game đua xe đình đám của Gameloft đã trở lại 3

Về mặt cấu hình, với phiên bản dành cho iOS thì game yêu cầu iOS 8.0 trở lên với cấu hình tối thiểu với iPhone là 5s, còn iPad phải từ iPad Air. Hãy chú ý điều này nếu muốn trải nghiệm game một cách mượt mà nhất.

Tải game Asphalt 9 cho iOS – Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA