Asiasoft Việt Nam sắp hồi sinh lại game nhập vai Loong Online

Game nhập vai chơi cài đặt trên PC - Loong Online sắp được công ty Asiasoft Việt Nam hồi sinh trở lại làng game Việt vào thời gian ngắn tới.

Người đăng: Ngày đăng: 29/08/2017 Tin game
Loong Online

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Loong Online

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game nhập vai chơi cài đặt trên PC – Loong Online sắp được công ty Asiasoft Việt Nam hồi sinh trở lại làng game Việt vào thời gian ngắn tới.

Nhắc đến Asiasoft Việt Nam là người ta nhớ đến ngay những tựa game huyền thoại gắn liền với không ít thế hệ game thủ Việt như Gunbound, TS Online, Tiểu Bá Vương, Tam Quốc Chí Online…chất lượng sản phẩm đa phần đến từ các quốc gia phát triển ngành công nghiệp game online như Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan với Hiệp Khách Giang Hồ, Cabal Online,…thì mới đây sau nhiều năm im ắng và có phần nghiêng đổ về mảng hỗ trợ kinh doanh mobile game cho tập đoàn Đông Nam Á – Asiasoft thì dự án mới toanh trong năm 2017 của hãng cũng đã lộ diện mang tên Loong Online (Loong Việt Nam).

Asiasoft Việt Nam sắp hồi sinh lại game nhập vai Loong Online 0

Nếu bạn chưa biết thì Loong Online thuộc thể loại game nhập vai 3D chơi cài đặt trên PC được phát triển bởi công ty Đài Loan. Trò chơi này từng cập bến làng game Việt vào hồi năm 2011 và nhanh chóng thu hút được số đông người chơi vào thời điểm bấy giờ nhờ cơ chế hình ảnh bắt mắt, gameplay thiên về tính hành động máu lửa, quần chiến bang hội – thế lực đỉnh cao.

Asiasoft Việt Nam sắp hồi sinh lại game nhập vai Loong Online 1

Tuy nhiên vì những lý do khách quan mà đơn vị phát hành Loong Online đã buộc phải thông báo đóng cửa sản phẩm này vào cuối năm 2012 để lại không biết bao tiếc nuối cho người hâm mộ. Dù vậy đến nay, trò chơi này vẫn được hâm nóng với hàng loạt máy chủ lậu, trở thành bến đỗ ôn lại kỷ niệm đẹp đẽ một thời về Loong Online cho những tay chơi kỳ cựu. Và tỏ ra thấu hiểu những tình cảm, nỗi lòng đấy từ cộng đồng nước nhà mà có vẻ như công ty Asiasoft Việt Nam đã chính thức bắt tay với NSX Dacheng Network – Đài Loan để mang đến cho người chơi một phiên bản mới nhất, hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay của Loong Online.

Asiasoft Việt Nam sắp hồi sinh lại game nhập vai Loong Online 2

Phiêu lưu trong thế giới của Loong Online người chơi sẽ được đối mặt với muôn vàn thử thách thông qua hệ thống phụ bản với thiết kế thú vị, chinh phục những con Boss có kích thước khổng lồ, sở hữu sức mạnh vô song hay tham gia vào các hoạt động võ đài, tỷ thí võ công, phân chia cao thấp đối với những người chơi khác.

Asiasoft Việt Nam sắp hồi sinh lại game nhập vai Loong Online 3

Đồng thời trò chơi cũng chú ý tới những tính năng xã hội, cho phép người chơi nên duyên bằng hệ thống tình lữ, kết bái sư đồ, thành lập bang phái với những hoạt động đặc thù. Chưa kể khi đạt level cao người chơi sẽ được khám phá hệ thống long mạch đầy chất; hệ thống phi thăng sử dụng kỹ năng mới với các đôi cánh tuyệt mỹ.

Asiasoft Việt Nam sắp hồi sinh lại game nhập vai Loong Online 4

Hơn nữa Loong Online có một hệ thống nghề nghiệp đặc sắc, đa dạng và đổi mới so với mô hình truyền thống. Cụ thể hơn nhân vật trong game sẽ không bị giới hạn, hoàn toàn tự do quyết định con đường phát triển của mình bằng cách tập trung tu luyện 10 bộ kỹ năng, phân chia thành 2 hệ ngoại công và nội công. Trong đó ngoại công bao gồm Kiếm Thuật, Đao Pháp, Trường Binh, Cung Thuật và Chiến Kỹ; nội công bao gồm Dương Cương, Âm Nhu, Y Độc, Âm Luật và Kỳ Thuật. Hệ thống trang bị trong game có thiết kế rất ngầu và bắt mắt, cộng thêm kỹ năng hoa lệ khi giao chiến đấu, chắc chắn làm người chơi mê mệt.

Asiasoft Việt Nam sắp hồi sinh lại game nhập vai Loong Online 5

Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng bối cảnh võ hiệp hấp dẫn, đồ họa 3D tốt và hệ thống nghề nghiệp đổi mới, Loong Online còn có nhiều nội dung gameplay đặc sắc bao gồm hệ thống chỉ số thuộc tính phong phú, hệ thống sinh sản để tạo ra đủ loại vật phẩm, hệ thống đào bảo tìm báu vật, hệ thống linh thú tọa kỵ đa chủng loại, hệ thống PK song hành với hệ thống lao ngục.

Asiasoft Việt Nam sắp hồi sinh lại game nhập vai Loong Online 6

Nhìn chung Loong Online là một game client chơi được ở thơi điểm mà đi đâu cũng thấy webgame, mobile game kiểu mì ăn liền. Trò chơi có thế mạnh về đồ họa 3D ưa nhìn song cấu hình yêu cầu lại tương đối nhẹ nhàng, gameplay ở mức chơi được chứ không quá đột phá so với các sản phẩm MMORPG 3D thời thượng. Tuy nhiên những giá trị trải nghiệm của dòng game nhập vai truyền thống chơi cài đặt trên PC đều hội tụ đủ trong Loong Online, đảm bảo người chơi sẽ được sống lại thời kỳ nhập vai cày đồ, PK tự do và thỏa sức dấn thân vào các cuộc chiến PvE hay PvP quy mô không tưởng.

Trang chủ http://loong.vn
Hóng game tại https://www.facebook.com/LoongViet

Asiasoft Việt Nam sắp hồi sinh lại game nhập vai Loong Online 7

Asiasoft Việt Nam sắp hồi sinh lại game nhập vai Loong Online 8

Asiasoft Việt Nam sắp hồi sinh lại game nhập vai Loong Online 9

Asiasoft Việt Nam sắp hồi sinh lại game nhập vai Loong Online 10

Asiasoft Việt Nam sắp hồi sinh lại game nhập vai Loong Online 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này