Asdivine Saga – Game nhập vai mới nhất của Kemco mở đăng kí trước cho Android

Asvidine Saga là game mobile sắp ra mắt của NSX game nhập vai nổi tiếng Kemco, hiện đã mở đăng kí trước cho Android và sẽ mở cửa năm 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2020 Tin game

Asvidine Saga là game mobile sắp ra mắt của NSX game nhập vai nổi tiếng Kemco, hiện đã mở đăng kí trước cho Android và mở cửa năm 2021.

Asvidine Saga diễn ra trong một thế giới đang phải đối mặt với một cuộc chiến tranh bất ngờ. Một lính đánh thuê tên là Vyse được thuê để khám phá những âm mưu đang diễn ra ở đằng sau và cố gắng ngăn chặn cuộc chiến. Trên hành trình của mình, anh sẽ được tham gia cùng một cặp công chúa và một shinobi.

Asdivine Saga - Game nhập vai mới nhất của Kemco mở đăng kí trước cho Android 0

Đó là một nhóm anh hùng khá bất thường nhưng họ sẽ nhanh chóng học cách làm việc cùng nhau để chống lại nhiều nguy hiểm mà họ sẽ phải đối mặt trong suốt cuộc hành trình của mình.

Asdivine Saga - Game nhập vai mới nhất của Kemco mở đăng kí trước cho Android 1

Vyse là một kiếm sĩ lão luyện, người không nhớ gì về quá khứ của mình trong khi Công chúa Celes là pháp sư triều đình, sử dụng phép thuật để hạ gục kẻ thù của mình. Còn shinobi Akane là một cô gái trẻ đang đi khắp thế giới để trả thù cho gia tộc của mình. Cuối cùng, công chúa Nisha là một pháp sư mạnh mẽ khác đang học cách sống như một dân thường.

Asdivine Saga - Game nhập vai mới nhất của Kemco mở đăng kí trước cho Android 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game PSP Gloria Union: Twin Fates in Blue Ocean sẽ có bản mobile vào năm 2021

Trong các trận chiến, người chơi có thể kêu gọi những linh hồn mạnh mẽ, có thể cường hóa phép thuật, nâng cấp vũ khí và nhẫn để gia tăng sức mạnh. Cũng sẽ có cơ chế kích duyên giữa các nhân vật khác nhau, không chỉ hữu ích trong trận chiến mà còn có thể làm thay đổi kết thúc của trò chơi.

Asdivine Saga - Game nhập vai mới nhất của Kemco mở đăng kí trước cho Android 3

Với thiết kế đơn giản nhưng đáng yêu, người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong cuộc phiêu lưu dài vô tận của tựa game nhập vai giả tưởng thú vị này.

Đăng kí trước cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10