Artery Gear: Fusion – Game nhập vai đỉnh cao cùng dàn mecha girl

Artery Gear: Fusion là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa và tạo hình mecha girl đậm chất Nhật Bản sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2021 Tin game

Artery Gear: Fusion là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa và tạo hình mecha girl đậm chất Nhật Bản sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Trung Quốc.

Được phát triển bởi Access!, Artery Gear: Fusion là tựa game nhập vai với lối đánh theo lượt hấp dẫn cùng dàn mỹ nữ mecha girl hấp dẫn mang đậm phong cách Nhật Bản. Hiện tại Artery Gear: Fusion đã sẵn sàng ra mắt trên nền tảng Bilibili và game thủ có thể đăng ký trước để trải nghiệm tựa game thú vị từ thời điểm này.

Dành cho những ai chưa biết thì Artery Gear (viết tắt là AG) là để ám chỉ những mecha girl mà bạn sẽ điều khiển trong một cuộc chiến mang tên Puppet War. Mỗi AG sẽ có hình dạng và thiết kế cũng như kỹ năng và phong cách thời trang khác nhau và game thủ sẽ phải tập hợp những AG thú vị này thành một đội và cùng họ chiến đấu với những AG biến chất khác.

Artery Gear: Fusion - Game nhập vai đỉnh cao cùng dàn mecha girl 0

Được xây dựng dựa trên công nghệ 3D và Spine, Artery Gear: Fusion hoàn toàn khiến game thủ choáng ngợp với hệ thống kỹ năng đa dạng của các AG. Đặc biệt đồ họa anime của game cũng đồng thời đem đến nhiều sắc thái đa dạng hơn cho nhân vật, nhất là khi bạn vừa có thể chứng kiến độ “ngầu” tuyệt đối khi lôi ra một khẩu súng khổng lồ bắn phá tan nát quái vật nhưng chỉ một lúc sau AG cool ngầu đó lại thể hiện nét dễ thương với tài nội trợ của mình.

Artery Gear: Fusion - Game nhập vai đỉnh cao cùng dàn mecha girl 1

Lối chơi của Artery Gear: Fusion chủ yếu là nhập vai và chiến đấu theo lượt. Qua đó game thủ sẽ phải liên tục nâng cao năng lực bản thân để chống lại những con rối liên tục gây chiến. Do đó game thủ có thể thỏa sức sáng tạo với vô số đội hình cũng như chiến thuật độc dị. Ngoài ra những AG quen thuộc đã từng xuất hiện trước đó như Neo, Mel, Leila và O-4 cũng sẽ sớm tái ngộ game thủ trong Artery Gear: Fusion.

Artery Gear: Fusion - Game nhập vai đỉnh cao cùng dàn mecha girl 2

Game thủ yêu thích tựa game mecha girl thú vị này có thể theo dõi thông tin và đăng ký trước tại đây:

Trang chủ: https://game.bilibili.com/AG/yuyue/#p-1

Đăng ký trước trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới