Armored Warfare – Game bắn Tank cực chất trên PC bất ngờ cho trải nghiệm miễn phí

Armored Warfare có lối chơi bắn tăng với góc nhìn thứ ba quen thuộc, nhưng tựa game này sẽ đem tới rất nhiều điều thú vị mà bạn ít bắt gặp ở các game cùng thể loại.

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2017 Tin game

Không chỉ đơn thuần điều khiển một chiếc tăng riêng lẻ, Armored Warfare còn cho phép người chơi sử dụng cả một sư đoàn tăng để chiến cùng người chơi khác.

Armored Warfare có lối chơi bắn tăng với góc nhìn thứ ba quen thuộc, nhưng tựa game này sẽ đem tới rất nhiều điều thú vị. Đơn cử như việc người chơi sẽ được chỉ huy cả một đội quân trong trận đấu. Không chỉ điều khiển duy nhất một xe tăng trong trận đấu, người chơi còn có thể phân bố lực lượng của mình trong chiến trường. Các xe tăng được phân bố sẽ tự động tác chiến, và người chơi sẽ có thể tự do chuyển đổi giữa mỗi chiếc xe tăng trong trận đấu. Tuy vậy có thể nói tựa game này không thực sự có nhiều khác biệt khi vẫn dựa trên lối chơi “đua xe bắn súng” như nhiều tựa game khác. Các loại tăng trong game được chia thành nhiều loại, và tất nhiên là sở hữu những kiểu bắn khác nhau ở tầm khá xa.

Armored Warfare – Game bắn Tank cực chất trên PC bất ngờ cho trải nghiệm miễn phí 0

Trong đó Deathmatch là chế độ chơi khá được yêu thích khi cho phép tới 64 game thủ cùng lúc tham gia trên một bản đồ. Điều đáng chú ý rằng bên cạnh việc chơi online cùng với người chơi khác, game thủ cũng có thể chơi offline với bot. 

Armored Warfare – Game bắn Tank cực chất trên PC bất ngờ cho trải nghiệm miễn phí 1

Armored Warfare – Game bắn Tank cực chất trên PC bất ngờ cho trải nghiệm miễn phí 2

Các bản đồ trong Armored Warfare được xây dựng khá rộng và chi tiết, khiến cho việc lựa chọn các loại xe tăng có khả năng di chuyển nhanh được ưa chuộng. Ngoài việc tiêu diệt các kẻ địch, người chơi còn có thể phá hủy môi trường, các công trình khi di chuyển để tự thiết kế đường đi cho mình.

Tải game Armored Warfare tại: https://store.steampowered.com/app/443110/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp