Game hành động bắn súng 4vs4 Armajet ra mắt phiên bản mobile

Kế thừa nét độc đáo của phiên bản trên PC, Armajet thêm vào nhiều cải tiến mới phù hợp với lối điều khiển trên mobile và hấp dẫn người chơi hơn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/10/2019 Tin game

Kế thừa nét độc đáo của phiên bản trên PC, Armajet thêm vào nhiều cải tiến mới phù hợp với lối điều khiển trên mobile và hấp dẫn người chơi hơn.

Không giống với những game bắn súng thông thường, Armajet đưa người chơi vào những màn bắn phá, rượt đuổi và bay nhảy ngay trên không trung ở nhiều bản đồ 2D đầy thú vị.

Thêm nữa, đây còn là một game bắn súng trực tuyến với việc đề cao phối hợp tổ đội cùng việc kết hợp các chiến thuật đặc biệt riêng. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người vừa thích bắn súng vừa thích battle royale, hành động, PVP hay MOBA.

Game hành động bắn súng 4vs4 Armajet ra mắt phiên bản mobile 0

Cụ thể, Armajet Mobile sở hữu cơ chế rất dễ làm quen nhưng khó làm chủ và tạo ra khả năng cạnh tranh cao. Với tiết tấu nhanh, người chơi phải sử dụng những phím điều khiển linh hoạt trên màn hình cảm ứng để nhân vật bay nhảy, bắn nhịp nhàng, vượt qua mọi thử thách và sống sót.

Sẽ có các chế độ cho người chơi lựa chọn như chế độ team deathmatch, tranh đấu quyết liệt , dẫn đầu điểm kill trong 3 phút thi đấu hoặc nhanh chóng đạt 30 điểm kill đầu tiên.

Chế độ Fuel Frenzy đầy tính chiến thuật, yêu cầu thu thập và giữ 10 pin nhiên liệu để giành chiến thắng. Nhưng nếu bạn bị phân mảnh trước khi đếm ngược kết thúc, bạn sẽ mất tất cả!

Game hành động bắn súng 4vs4 Armajet ra mắt phiên bản mobile 1

Ngoài ra còn có nhiều sự lựa chọn khác như chế độ squad với bạn bè, tiến vào Đường Valor bằng cách giành chiến thắng trong các vòng để mở khóa các gói hào phóng, phi công, vũ khí,..hay gia nhập vào hệ thống clan để dễ dàng tìm kiếm bạn bè cùng chơi, giao lưu, kết bạn với nhau giúp gắn kết cộng đồng.

Game hành động bắn súng 4vs4 Armajet ra mắt phiên bản mobile 2

Trong Armajet Mobile, bạn cũng có thể mở khoá và nâng cấp hàng loạt anh hùng khác nhau. Tuỳ vào sở thích chiến đấu tầm gần hay tầm xa để lựa chọn vũ khí phù hợp, đó có thể là một khẩu súng trường tự động đa năng, súng bắn tỉa tầm xa hoặc súng phun lửa kỳ lạ. Với hơn 700 mod vũ khí, bất cứ cái nào bạn muốn chọn đều có.

Game hành động bắn súng 4vs4 Armajet ra mắt phiên bản mobile 3

Nhờ hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, Armajet Mobile càng trở nên kịch tính và lôi cuốn người chơi chìm đắm vào bầu không khí chiến đấu căng thẳng. Chưa kể đến, với nền tảng mobile, bạn có thể trải nghiệm, tận hưởng Armajet bất cứ lúc nào và ở đâu chỉ cần có kết nối internet trên smartphone.

Tải game Armajet Mobile cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
27/02
10:00

AU Mix


Thử nghiệm / VTC Game

27/02
10:00

Aura Fantasy


S1 / VNG

27/02
10:00

Dấu Ấn Rồng Mobile


Thử nghiệm / SohaGame

+ đọc tiếp

Game vũ đạo vô hạn tính năng muốn gì cũng có!!!