Arknights – Game thủ tháp phong cách anime chính thức ra mắt

Nếu là những tín đồ của manga và thể loại thủ tháp đầy tính chiến thuật, người chơi sẽ không thể bỏ qua Arknights vừa chính thức ra mắt gần đây.

Người đăng: Ngày đăng: 06/02/2020 Tin game

Nếu là những tín đồ của manga và thể loại thủ tháp đầy tính chiến thuật, người chơi sẽ không thể bỏ qua Arknights vừa chính thức ra mắt gần đây.

Là một sản phẩm của Yostar Arknights tập trung vào rất nhiều gái xinh mang phong cách anime cùng hệ thống chiến thuật hấp dẫn. Bạn sẽ được đặt trong một thế giới hỗn loạn đầy những sinh vật ma thuật và chiến đấu chống lại họ theo thể loại game thủ tháp.

Arknights cho phép bạn vào vai Doctor, một nhân vật bí ẩn được giải thoát bởi tổ chức Rhodes Island. Bạn tỉnh dậy với căn bệnh mất trí nhớ trong thế giới hậu tận thế với loại chất Originium quý hiếm giúp người dùng có siêu năng lực và khả năng nâng cấp công nghệ, tuy vậy nó lại khiến một nhóm người bị mắc phải dịch bệnh bí ẩn.

Arknights - Game thủ tháp phong cách anime chính thức ra mắt 0

Trong vai trò của một người hoàn toàn lạ lẫm của thế giới này, bạn phải tìm cách giúp đỡ nhóm người bị nhiễm bệnh chống lại tổ chức khủng bố với tên gọi Reunion và dần dần khôi phục lại hòa bình toàn thế giới.

Về cơ bản Arknights là một game thủ tháp với yếu tố nhập vai, bạn sẽ đặt những nhân vật của mình ở những vị trí thích hợp để ngăn chặn những làn sóng tấn công của kẻ địch. Nghe đơn giản, nhưng gameplay của Arknights cần rất nhiều sự tính toán và chuẩn bị trước và trong mỗi màn.

Arknights - Game thủ tháp phong cách anime chính thức ra mắt 1

Do mỗi nhân vật đều có kỹ năng và đặc tính khác nhau nên mỗi nhiệm vụ sẽ cần người chơi kết hợp nhiều loại nhân vật khác nhau thành một đội hình hoàn hảo ngăn chặn làn sóng quái vật và lính của Reunion phá hủy căn cứ chính.

Ở một số màn chơi bạn sẽ cần những nhân vật có hiệu ứng AOE để phá hủy đám lâu nhâu, một số màn chơi khác bạn lại cần những tanker để chặn đứng đối phương tại một số điểm cố định nào đó.

Arknights - Game thủ tháp phong cách anime chính thức ra mắt 2

Hệ thống gacha của Arknights có một điểm sáng là không phải nhân vật càng nhiều sao càng xịn. Bạn không bắt buộc phải để dàn đội hình của mình toàn 5 hoặc 6 sao. Mỗi màn chơi đều có những điều kiện khác nhau và một đội hình dù có chỉ số cao hơn nhưng có thể không phù hợp khi ở một màn chơi khác.

Ví dụ nếu bạn có nhiều nhân vật tanker hàng đầu cấp 5 hoặc 6, chúng không giúp bạn chống lại các loại quái vật có khả năng phân thân hoặc dàn drone tấn công từ xa. Trong trường hợp này, một xạ thủ 3 sao với 1 tanker phía trước là lựa chọn đẹp nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Arknights – Game mobile nhập vai bảo vệ cứ điểm lấy bối cảnh giả tưởng

Bên cạnh yếu tố chiến thuật này thì bạn có thể thử sức với phần xây dựng căn cứ để tăng cường tài nguyên nâng cấp nhân vật. Bạn thậm chí còn có thể xây dựng và trang trí phòng ký túc xá cho họ, đây là một tính năng thú vị giúp bạn có cảm giác gắn kết với nhân vật hơn.

Arknights - Game thủ tháp phong cách anime chính thức ra mắt 3

Dù chỉ là đồ họa 2D hình ảnh tĩnh, mỗi nhân vật đều có thiết kế anime siêu đẹp. Ngay cả các nhân vật phụ cũng được chú ý đến từng chi tiết bao gồm quần áo, huy hiệu thể hiện phe của họ. Arknights có nội dung cực kì chuyên sâu hơn với dàn nhân vật đa dạng chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng giá.

Tải game Arknights cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới