Arkfront – Game bắn súng arcade sắp ra mắt cho iOS trong tháng 1

Arkfront được phát triển bởi Intensity Faucet Games đã mở đăng kí trước cho iOS và chính thức phát hành vào ngày 15/1/2021 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 01/01/2021 Tin game

Arkfront được phát triển bởi Intensity Faucet Games đã mở đăng kí trước cho iOS và chính thức phát hành vào ngày 15/1/2021 tới đây.

Arkfront đưa người chơi vào một trận chiến ngoài không gian khi bạn đi tìm kiếm một ngôi nhà mới cho nhân loại trong thiên hà. Đây sẽ là một tựa game có hơn 80 cấp độ để vượt qua với hơn 15 loại kẻ thù khác nhau phải đối mặt trong suốt cuộc phiêu lưu. Bên cạnh đó cũng sẽ có nhiều chế độ chơi khác nhau để lựa chọn.

Arkfront - Game bắn súng arcade sắp ra mắt cho iOS trong tháng 1 0

Arkfront chơi theo phong cách rogue-lite, lấy cảm hứng từ FTL. Trước khi bắt đầu màn chơi, người chơi sẽ được thiết lập các tùy chỉnh, đồng nghĩa với việc bạn được quyền quyết định nên sử dụng những tài nguyên nữa từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc trong suốt hành trình thử thách.

Arkfront - Game bắn súng arcade sắp ra mắt cho iOS trong tháng 1 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Asdivine Saga – Game nhập vai mới nhất của Kemco mở đăng kí trước cho Android

Trong các cuộc chiến, bạn sẽ hành động giống như trong các game arcade cổ điển. Game hứa hẹn sẽ là những màn trải nghiệm đầy phấn khích nhờ bộ điều khiển linh hoạt, nhanh chóng trên màn hình cảm ứng.

Arkfront - Game bắn súng arcade sắp ra mắt cho iOS trong tháng 1 2
ARKFRONT

Ở cuối mỗi cấp độ, người chơi sẽ thấy bản đồ thiên hà rất giống với tiến trình mà bạn từng thấy trong trò chơi Slay the Spire. Người chơi sẽ chọn nơi muốn đến và có thể tìm thấy nhiều sự kiện khác nhau, các cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên và thu được nhiều tiền thưởng trên đường đi.

Đăng kí trước cho iOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim