Argo’s Choice – Hãy cẩn thận với những lựa chọn của bạn

Argo's Choice là tựa game nhập vai đem đến vô số lựa chọn hấp dẫn qua cốt truyện sâu sắc về thế giới ngầm và lòng tin.

Người đăng: Ngày đăng: 01/03/2021 Tin game

Argo’s Choice là tựa game nhập vai đem đến vô số lựa chọn hấp dẫn qua cốt truyện sâu sắc về thế giới ngầm và lòng tin.

Được phát triển bởi Buff Studio, Argo’s Choice là tựa game nhập vai với cốt truyện sâu lắng hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ qua khi game chính thức ra mắt trong thời gian tới. Đặc biệt với bối cảnh thế giới ngầm và những cuộc thanh trừng giữa các thế lực, game đem đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ ân oán đến tình thù cho game thủ trải nghiệm.

Sở hữu đồ họa với nét vẽ 3D đầy nghệ thuật kết hợp với tông màu đen tối, Argo’s Choice đem tới cảm giác hồi hộp khi từng bước chứng kiến một âm mưu và một sự thật trong game.

Argo's Choice - Hãy cẩn thận với những lựa chọn của bạn 0

Cốt truyện của game chủ yếu xoay quanh Argo và lối chơi của game là những lựa chọn của anh chàng khi đối mặt với nghịch cảnh. Điều thú vị là cốt truyện của game không đơn giản chỉ là đi cảnh giải đố mà mọi lựa chọn của Argo sẽ là tiền đề để dẫn dắt câu chuyện sau này. Đơn cử như việc bạn nghi ngờ một người bạn phản bội mình và bạn có 2 lựa chọn, một là xử luôn ông bạn, hai là tra khảo. Hãy cân nhắc lựa chọn nhé, vì biết đâu ông bạn tưởng chừng như vô dụng lại là mắc xích quan trọng để phá án sau này.

Argo's Choice - Hãy cẩn thận với những lựa chọn của bạn 1

Nhìn chung Argo’s Choice là tựa game hấp dẫn nhưng với điều kiện game thủ là người chịu khó đọc và suy luận cốt truyện. Hiện tại game vẫn chưa ấn định ngày ra mắt cụ thể, nhưng game thủ có thể đăng ký trước và chờ tải game tại đây:

Đăng ký trước trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật