Arena Masters 2 – MOBA cực độc ra mắt bản thử nghiệm

Arena Masters 2 vẫn theo đuổi phong cách MOBA mobile 3v3 quen thuộc, với nét đồ họa được chau chuốt hơn người tiền nhiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 18/09/2020 Tin game

Arena Masters 2 vẫn theo đuổi phong cách MOBA mobile 3v3 quen thuộc, với nét đồ họa được chau chuốt hơn người tiền nhiệm.

Về cơ bản thì Arena Masters 2 vẫn theo đuổi phong cách quen thuộc. Người chơi sẽ bị cuốn vào một đấu trường ảo, trong những trận chiến thời gian thực trên bản đồ được định sẵn cùng hệ thống điều khiển chơi như một game ARPG. Game hứa hẹn mang đến trải nghiệm giải trí vô cùng đỉnh cao cho cộng đồng game thủ yêu thích MOBA.

Arena Masters 2 – MOBA cực độc ra mắt bản thử nghiệm 0

Arena Masters 2 khá thoải mái với những pha hành động 3vs3, cho phép bạn tự do lao vào nhau ngay lập tức để thi triển những màn combo ngập màn hình mà không cần quan tâm đến việc phá trụ, farm lính như các MOBA khác.

Arena Masters 2 – MOBA cực độc ra mắt bản thử nghiệm 1

Có thể bạn muốn xem thêm : Skullgirls – Song đấu cùng những cô nàng bốc lửa để đoạt lấy bảo vật

Mỗi hero không hề đụng hàng nhau. Vì họ sở hữu những điểm mạnh, yếu khác nhau phù hợp với sở thích từng người. Hơn cả, Arena Masters 2 còn cho phép người chơi biến hóa những phép bổ trợ tùy tình hình trận đấu. Do đó, bạn có thể xoay ngược tình thế nếu phối hợp một cách hoàn hảo bộ kỹ năng cùng phép bổ trợ của mình. Có vô số anh hùng độc nhất với những khả năng đặc biệt để người chơi lựa chọn.

Arena Masters 2 – MOBA cực độc ra mắt bản thử nghiệm 2
Arena Masters 2 – MOBA cực độc ra mắt bản thử nghiệm 3

Một điểm mạnh khác khiến game được yêu thích chính là nằm ở việc thiết kế nhân vật kiểu hoạt hình dễ thương, trẻ trung và môi trường sắc nét, cùng âm thanh chiến đấu cực kỳ sống động rất dễ dàng chiếm được tình cảm của game thủ trẻ.

Tải Arena Masters 2 : Android – iOS – APK

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ