Arena Breakout game hành động phản ứng nhanh sẵn sàng xuất chiến

Arena Breakout game hành động tác chiến nhanh do Tencent phát hành chuẩn bị bước vào giai đoạn Open Beta chính thức.

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2022 Tin game

Tựa game Arena Breakout với phong cách hành động phản ứng nhanh do Tencent phát hành đã sẵn sàng bước vào giai đoạn Open Beta.

Arena Breakout gần như đã được phát triển trong suốt 3 năm, với phong cách trải nghiệm game bắn súng nhập vai mới mẻ. Game đã được hỗ trợ và trải qua một quá trình thử nghiệm lâu dài trước đây. Vừa qua góp mặt tại sự kiện Spark 2022, và Tencent Games 2022. Nhà phát hành cũng tuyên bố game sẽ có mặt vào ngày 13 tháng 7 trên iOS và Android.

Arena Breakout game hành động phản ứng nhanh sẵn sàng xuất chiến 0

Trong sự kiện họp báo vừa qua, Arena Breakout đã được chia sẻ về ý tưởng gameplay cốt lõi của tựa game. Bao gồm nhiều tính năng mới hấp dẫn, cùng với công nghệ đồ hoạ cao và nhiều bản đồ chơi hấp dẫn. Trên hết là game sẽ đầu tư mạnh về mặt âm thanh để tạo hiệu ứng chân thực trong khi trải nghiệm. Hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm bắn súng đã tay nhất so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Arena Breakout game hành động phản ứng nhanh sẵn sàng xuất chiến 1

Arena Breakout mang đến nhiều sự mới mẻ trong hệ thống trang bị được cho là quan trọng trong game. Với những tính năng tuỳ chỉnh, thay đổi màu sắc giúp cho việc sử dụng vũ khí sẽ đa dạng hơn.

Có thể bạn muốn xem: Siêu phẩm Nier Automata game nhập vai hành động mãn nhãn đặt chân lên Switch

Mô phỏng việc ráp súng bên ngoài đời thật nhờ vào việc tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng của nhà phát hành. Người chơi sẽ được học cách ráp súng chi tiết với hơn 700 loại phụ kiện mà game cung cấp.

Arena Breakout game hành động phản ứng nhanh sẵn sàng xuất chiến 2

Theo những thông tin mà nhà phát hành Tencent chia sẻ, Arena Breakout sẽ mang đến cho người chơi cơ chế chiến đấu chân thực nhất có thể. Với môi trường đa dạng, nhiều tương tác vật thể trong game. Cấu trúc mỗi màn chơi sẽ bố trí khác nhau, chi tiết của vũ khí cũng sẽ phản ánh mức độ chân thực dựa trên những gì mà môi trường mang lại.

Arena Breakout game hành động phản ứng nhanh sẵn sàng xuất chiến 3

Lấy ví dụ như khi bạn đi vào vùng tối trong game lúc này khẩu Uzi bạch kim của bạn sẽ sáng loé lên, có thể dễ bị phát hiện bởi kẻ địch. Thêm nữa, âm thanh trong game cũng giúp người chơi có thể nghe tiếng bước chân từ xa tiến lại gần để tính toán cách xử lý tình huống hiệu quả. Đồ hoạ đẹp nhưng vẫn ưu tiên hiệu suất FPS mang lại, do đó mà độ phản hồi trong game cũng khá mượt mà và sống động.

Dù hiện tại các chế độ chơi chính vẫn chưa được công bố, tuy nhiên Tencent cũng cam kết rằng họ sẽ mang đến nhiều chế độ PvE và PvP với đủ loại thể thức hấp dẫn, giúp người chơi có thể cạnh tranh với nhau kịch tính và mang lại những phút giây tác chiến đồng đội đáng nhớ hơn.

Trang chủ: https://aqtw.qq.com/

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên