Area F2 – Game mobile FPS 5v5 Close Quarter Battle đầu tiên trên thế giới

Area F2 mang đến những trải nghiệm chiến đấu trong nhà thực tế với hai phe tấn công và phòng thủ 5v5 và người chơi là những đặc vụ với kĩ năng khác biệt.

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2020 Tin game

Area F2 mang đến những trải nghiệm chiến đấu trong nhà thực tế với hai phe tấn công và phòng thủ 5v5 và người chơi là những đặc vụ với kĩ năng khác biệt.

Area F2 hay Rainbow Six Siege Mobile và còn được biết đến khi chưa chính thức công bố là Project F2 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên nền tảng mobile.

Area F2 - Game mobile FPS 5v5 Close Quarter Battle đầu tiên trên thế giới 0

Gây ấn tượng mạnh từ đầu với lối chơi tái tạo được 80% của Rainbow 6 Siege, Area F2 mà khi đó là Project 2 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ, không chỉ ở Trung Quốc mà trên toàn thế giới.

Vào tháng 10/2019, Area F2 đã tiến hành một cuộc thử nghiệm chóng vánh tại thị trường Trung Quốc và Closed Beta vào ngày 9/1.

Area F2 - Game mobile FPS 5v5 Close Quarter Battle đầu tiên trên thế giới 1

Cũng như những game FPS thông thường, người chơi có thể sử dụng những khẩu súng mới nhất, hầm hố nhất cũng như việc được nhập vai vào nhiều loại hình nhân vật có thiết kế và kỹ năng khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Project F2 có lối chơi bắn súng kỹ năng quen thuộc với những hiệu ứng ấn tượng

Ngoài việc dùng súng để hạ gục địch thủ, bạn còn phải uyển chuyển vận dụng những trang thiết bị hitech trong game để mang đến lợi thế cho tổ đội của mình. Đặc biệt là những bức tường có thể mở hệ thống tấn công miễn phí và máy bay không người lái để giám sát và quấy rối kẻ thù.

Area F2 - Game mobile FPS 5v5 Close Quarter Battle đầu tiên trên thế giới 2

Điểm khác biệt của Area F2 chính là hệ thống map chỉ cho những tình huống cận chiến (close quarter combat) trong không gian hẹp indoor hơn là map rộng như CSGO, COD, BF. Tuy nhiên cũng chính yếu tố lần đầu tiên xuất hiện trong game mobile FPS này mà game thủ tỏ ra vô cùng thích thú.

Mới đây Area F2 đã mở trang đăng kí trước cho phiên bản toàn cầu và sẵn sàng để ra mắt phục vụ toàn thể game thủ thế giới trong thời gian tới.

Trang chủ: https://www.areaf2.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/AreaF2/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp