ArchLord Awake – Tựa MMORPG 3D lâu đời của Webzen đã hồi sinh trên nền tảng mobile

Bối cảnh trong game mobile Archlord Awaken vẫn diễn ra trên lục địa của Chantra giả tưởng trong thời điểm bắt đầu cuộc xung đột giữa hai phe cánh Orcs và Con người.

Người đăng: Ngày đăng: 29/09/2017 Tin game

Mới đây Webzen vừa tung ra một đoạn trailer game mới của tựa game mobile ArchLord Awake hứa hẹn hồi sinh tượng đài MMORPG 3D huyền thoại 11 năm tuổi trên PC lên nền tảng di động.

Được phát hành lần đầu trên nền tảng PC vào năm 2006, lần này phiên bản moible với tên gọi mới ArchLord Awake sẽ được “hồi sinh” bởi studio đến từ Trung Quốc – TIANMASHIKONG Network Technology, đội ngũ đứng đằng sau sản phẩm game MU Origin lừng danh.

ArchLord Awake – Tựa MMORPG 3D lâu đời của Webzen đã hồi sinh trên nền tảng mobile 0

Theo đó bối cảnh trong game mobile Archlord Awaken vẫn diễn ra trên lục địa của Chantra giả tưởng trong thời điểm bắt đầu cuộc xung đột giữa hai phe cánh Orcs và Con người. Tất cả các nhân vật trong game đều sẽ sử dụng được hầu hết các loại vũ khí mà không chia thành bất cứ class nào nhằm đa dạng hoá sự phát triển và nâng cấp nhân vật.

ArchLord Awake – Tựa MMORPG 3D lâu đời của Webzen đã hồi sinh trên nền tảng mobile 1

Bên cạnh đó tính năng PvP cực sôi động và phong phú từ bản gốc cũng sẽ được giữ nguyên với phiên bản mobile lần này. Tuy vậy hiện tại gameplay cụ thể của tựa game vẫn chưa được công bố khi mà cả NPH Webzen lẫn NSX TIANMASHIKONG Network Technology cũng chưa đưa ra bất kỳ thông tin gì về thời điểm ra mắt của siêu phẩm này!

Trang chủ đang cập nhật

ArchLord Awake – Tựa MMORPG 3D lâu đời của Webzen đã hồi sinh trên nền tảng mobile 2

ArchLord Awake – Tựa MMORPG 3D lâu đời của Webzen đã hồi sinh trên nền tảng mobile 3

ArchLord Awake – Tựa MMORPG 3D lâu đời của Webzen đã hồi sinh trên nền tảng mobile 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim