Arcane – series Liên Minh Huyền Thoại của Netflix ấn định ngày ra mắt

Arcane - series phim dài tập về Liên Minh Huyền Thoại của Netflix cuối cùng cũng đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng vào cuối năm 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 27/09/2021 Tin game

Arcane – series phim dài tập về Liên Minh Huyền Thoại của Netflix cuối cùng cũng đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng vào cuối năm 2021.

Mới đây nhà phát triển Riot Games vừa công bố trailer Arcane, bộ phim truyền hình dài tập sẽ sớm ra mắt trên nền tảng Netflix vào cuối năm nay. Qua đó bộ phim hoạt hình Arcane với bối cảnh thành phố Pitover và Zaun sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào lúc 9h sáng ngày 7/11/2021 thông qua nền tảng Netflix.

Arcane - series Liên Minh Huyền Thoại của Netflix ấn định ngày ra mắt 0

Thông qua trailer hé lộ, không khó để game thủ LMHT kỳ cựu nhận ra những chi tiết quen thuộc trong cốt truyện của các vị tướng như Vi, Jinx, Caitlyn… Đặc biệt cốt truyện của Arcane sẽ tập trung chủ yếu vào giai đoạn niên thiếu đầy nổi loạn của cặp chị em Vi, Jinx cũng như giải thích rõ lý do việc Jayce và Viktor rạn nứt sau này.

Arcane - series Liên Minh Huyền Thoại của Netflix ấn định ngày ra mắt 1

Nhìn chung Arcane không chỉ thổi thêm làn gió mới lạ và bổ sung thêm nhiều chi tiết thú vị cho vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại đang ngày một khổng lồ hơn của Riot Games mà còn chứng minh vị thế không nhỏ của game thủ đối với nghệ thuật thứ bảy. Dễ thấy nhất là việc chỉ vừa ra mắt trailer nhưng Arcane đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn nóng hổi nhất trên mạng xã hội reddit với vô vàn giả thuyết về tuổi thơ của Vi, Jinx, phải chăng Vander là bố của hai chị em, biến cố nào khiến Jinx trở nên nổi loạn và Vi có bỏ rơi em mình không?…

Arcane - series Liên Minh Huyền Thoại của Netflix ấn định ngày ra mắt 2

Hiện tại chất lượng của Arcane vẫn là một dấu hỏi lớn mà game thủ chỉ có thể kiểm chứng khi game ra mắt. Nhưng rõ ràng chỉ nội cái tên Arcane – Liên Minh Huyền Thoại thôi là đã quá đủ để gây nên một cơn sốt trong cộng đồng rồi.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond