Arcana Tactics – Game RPG mới nhất của Gamevil chính thức ra mắt toàn cầu

Mới đây, NPH game mobile Hàn Quốc Gamevil đã công bố mở cửa Closed Beta Test (CBT) toàn cầu cho game RPG mới nhất có tên Arcana Tactics.

Người đăng: Ngày đăng: 23/01/2021 Tin game

Mới đây, NPH game mobile Hàn Quốc Gamevil đã công bố mở cửa Closed Beta Test (CBT) toàn cầu cho game RPG mới nhất có tên Arcana Tactics.

Trước đó thì Arcana Tactics đã được phát hành tại quê nhà vào năm 2019 và đến nay thì tựa game này sẽ được Gamevil chính thức cho ra mắt toàn cầu, người chơi trên khắp thế giới có thể tham gia chơi thử và đánh giá tựa game mới này.

Arcana Tactics - Game RPG mới nhất của Gamevil chính thức ra mắt toàn cầu 0

Arcana Tactics mang phong cách pha trộn giữa lối chơi phòng thủ tháp và cờ tự động, trong đó người chơi có thể kết hợp các anh hùng và các vật phẩm nhận được một cách ngẫu nhiên để tạo ra một nhân vật cấp cao mới. Sau đó người chơi sẽ vận dụng các chiến thuật mang tính sáng tạo để có thể đánh bại được những đối thủ trong khoảng thời gian nhất định.

Arcana Tactics - Game RPG mới nhất của Gamevil chính thức ra mắt toàn cầu 1

Nhà phát hành Gamevil tin tưởng sẽ chinh phục được game thủ toàn cầu thông qua những nội dung gameplay mới mẻ như chế độ PvP thời gian thực đầy phấn khích trong Arcana Tactics Mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm: Loạn Thế Tam Quốc – Game thẻ bài chỉ làm nhiệm vụ cũng lên cấp VIP

Theo dự kiến, thời gian thử nghiệm CBT toàn cầu của Arcana Tactics sẽ diễn ra trong vòng một tuần (từ ngày 22-29/1). Người chơi có thể tải Arcana Tactics về và tham gia chơi thử miễn phí ở cả Google Play Store và App Store.

Arcana Tactics - Game RPG mới nhất của Gamevil chính thức ra mắt toàn cầu 2

Giai đoạn thử nghiệm CBT là cơ hội để nhà phát hành kiểm tra tính ổn định của các dịch vụ toàn cầu, cũng như thu thập và lắng nghe các ý kiến phản hồi từ phía người chơi để nâng cấp và hoàn thiện trò chơi. Gamevil cũng sẽ tổ chức các sự kiện cộng đồng chính thức khác nhau trong thời gian CBT diễn ra.

Arcana Tactics - Game RPG mới nhất của Gamevil chính thức ra mắt toàn cầu 3

Bên cạnh đó, Gamevil cũng mở cổng đăng kí trước cho Arcana Tactics thông qua hai thị trường lớn cũng như trên trang web chính thức của trò chơi. Người chơi tham gia đăng kí trước sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng phong phú và hấp dẫn. Trong đó, những người tham gia đăng kí trước ở cả Google Play Store và App Store sẽ được tặng 1.500 Crystal dùng để thu thập các anh hùng trong game, còn những người chơi đăng kí trước ở trang web chính thức của Arcana Tactics sẽ nhận được quà tặng là 20,000 Gold.

Trang chủ: https://arcanatactics.gamevil.com 
Fanpage: https://www.facebook.com/ArcanaTactics/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam