Arc The Lad R – Game đánh theo lượt SRPG cổ điển ra mắt trên mobile

Thuộc series game nhập vai nổi tiếng được tạo ra trên nền tảng PlayStation, bản mobile Arc The Lad R đã chính thức mở Closed Beta cho nền tảng Android.

Người đăng: Ngày đăng: 24/11/2020 Tin game

Thuộc series game nhập vai nổi tiếng được tạo ra trên nền tảng PlayStation, phiên bản mobile Arc The Lad R đã chính thức mở Closed Beta cho nền tảng Android.

Nếu như bạn chưa biết thì Arc the Lad, phần đầu tiên của thương hiệu này được phát hành vào năm 1995 và phần tiếp theo Arc the Lad II được tung ra thị trường vào năm 1996. Cả hai trò chơi đều cho phép người chơi tác động trực tiếp đến trận chiến bằng cách lựa chọn những chiến thuật tấn công. Hai trò chơi đầu tiên đều được giới phê bình đánh giá cao, với số lượng bán ra đáng nể. Hơn 20 năm kể từ khi ra mắt, series kinh điển này vẫn giữ một vị trí trong ký ức của người hâm mộ nhờ đồ họa ấn tượng, âm nhạc tuyệt vời và câu chuyện sâu sắc.

Arc The Lad R - Game đánh theo lượt SRPG cổ điển ra mắt trên mobile 0

Ở phiên bản mobile Arc The Lad R, người chơi sẽ được trải qua một câu chuyện cuốn hút không kém. Ngày xửa ngày xưa, Anh hùng và Nữ thánh đã cứu thế giới bằng mạng sống của họ. Tuy nhiên, trận Đại thiên tai tàn khốc trên toàn thế giới vẫn nhấn chìm một nửa lục địa của hành tinh dưới đại dương, và có hơn 50% dân số toàn cầu thiệt mạng.

10 năm sau Thảm họa, một chàng trai trẻ tên là Halt xuất hiện trong Quân đoàn Cảnh giác của Millmana – một quốc gia đang tìm cách tái tạo lại thế giới. Trong một lần tình cờ, Halt đã gặp được thiếu nữ bí ẩn Mizuha. 

Arc The Lad R - Game đánh theo lượt SRPG cổ điển ra mắt trên mobile 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Thức Tỉnh Haki – Game mobile loạn chiến 9vs9 sắp ra mắt game thủ Việt

Cùng lúc đó, Đế chế quân sự Aldia – những người đã mang lại nền văn minh trước Thảm họa đang nhanh chóng mở rộng lãnh thổ. Tiềm ẩn phía sau là sự phát hiện các quái vật thường xuyên hơn và các Thần thú cũng dần xuất hiện khắp nơi. Công cuộc tái thiết thế giới tưởng như suôn sẻ đang bị che lấp bởi những mối đe dọa mới.

Arc The Lad R - Game đánh theo lượt SRPG cổ điển ra mắt trên mobile 2

Tuy nhiên, sự gặp gỡ của chàng trai Halt và cô gái Mizuha sẽ nhen nhóm một tia sáng mới. Với hàng loạt tình tiết diễn ra xoay quanh những âm mưu chống lại thế giới, cùng với đó là những cuộc gặp gỡ với những người anh hùng trong quá khứ mà một câu chuyện mới về số phận đã bắt đầu.

Arc The Lad R - Game đánh theo lượt SRPG cổ điển ra mắt trên mobile 3

Với thiết kế đồ họa đáng yêu, chơi theo phong cách màn hình dọc đúng chất game SRPG đánh theo lượt, người chơi Arc The Lad R Mobile sẽ được chiêu mộ và sát cánh cùng dàn anh hùng đa dạng và khám phá nhiều châu lục khác nhau thông qua một hệ thống gameplay phong phú. Đáng tiếc là tựa game này khai mở Closed Beta (tiếng Anh) chỉ giới hạn ở một số quốc gia như Canada, New Zealand, Australia, Malaysia và Singapore. Còn thông tin về bản ra mắt chính thức toàn cầu vẫn chưa được công bố.

Trang chủ: https://arcthelad.boltrend.com/en

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở