Arc the Lad R – Bom tấn một thời của Sony mở đăng ký trước khi ra mắt

Arc the Lad R là phiên bản mobile được chuyển thể từ tựa game nhập vai kinh điển của Sony từng ra mắt game thủ trên nền tảng Play Station.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2021 Tin game

Arc the Lad R là phiên bản mobile được chuyển thể từ tựa game nhập vai kinh điển của Sony từng ra mắt game thủ trên nền tảng Play Station.

Arc the Lad R là tựa game mobile được xây dựng dựa trên nguyên bản Arc the Lad của Sony, ra mắt lần đầu trên hệ máy Play Station vào năm 1995. Được xây dựng bởi những cựu nhân viên từng tham gia dự án Arc the Lad đầu thập niên 90, Boltrend Games hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ khi đưa dự án game nhập vai kinh điển của Sony tái ngộ cộng đồng game thủ sau hơn 20 năm.

Boltrend Games chính là nhà phát hành đã đưa Idoka Phantasy Star Saga đến với game thủ phương Tây. Cùng với việc sẽ sớm ra mắt Arc the Lad R hoàn toàn miễn phí, đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời dành cho những game thủ mới hoặc đã từng trải nghiệm game trong quá khứ. Game thủ có thể đăng ký trước ngay trên Android và iOS từ bây giờ để tham gia thử nghiệm game.

Arc the Lad R - Bom tấn một thời của Sony mở đăng ký trước khi ra mắt 0
Arc the Lad R - Bom tấn một thời của Sony mở đăng ký trước khi ra mắt 1

Sở hữu đồ họa đơn giản nhưng so với người tiền nhiệm thì Arc the Lad R Mobile là phiên bản được ưu ái nâng cấp về đồ họa để tối ưu hoàn toàn dành cho game thủ mobile. Bên cạnh đó hệ thống âm nhạc của game vẫn vô cùng hấp dẫn khi kế thừa toàn bộ những ca khúc cũng như giọng lồng tiếng từ dòng game Arc the Lad trên Play Station.

Arc the Lad R - Bom tấn một thời của Sony mở đăng ký trước khi ra mắt 2

Lối chơi của Arc the Lad R vẫn xoay quanh lối chơi nhập vai thần thoại với tính chiến thuật được thể hiện rõ qua khả năng di chuyển cũng như phân bố đội hình chiến đấu của game thủ. Ngoài ra Arc the Lad R không chỉ sở hữu hệ thống nhân vật đa dạng từ những phiên bản trước mà thậm chí hệ thống nhân vật theo mùa và đấu trường PvP của game cũng vô cùng hứa hẹn để game thủ phô diễn tài năng.

Arc the Lad R - Bom tấn một thời của Sony mở đăng ký trước khi ra mắt 3

Hiện tại nhà phát hành vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về ngày ra mắt, tuy nhiên ở phiên bản trên iOS game dự kiến ra mắt vào ngày 11-5. Game thủ có thể đăng ký trước và trải nghiệm Arc the Lad R tại đây:

Trang chủ: https://arcthelad.boltrend.com

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này