Apex Legends Mobile sẽ sớm ra mắt soft-launch tại Trung Quốc vào quý 2/2021

Electronic Arts vừa tiết lộ rằng sẽ sớm ra mắt tựa game FPS battle royale nổi tiếng Apex Legends trên nền tảng mobile cho cả Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 06/02/2021 Tin game
Apex Legends

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

Apex Legends

Electronic Arts vừa tiết lộ rằng sẽ sớm ra mắt tựa game FPS battle royale nổi tiếng Apex Legends trên nền tảng mobile cho cả Android và iOS.

Apex Legends Mobile trước đó được lên kế hoạch ra mắt vào cuối năm 2020, nhưng kế hoạch hiện đã bị trì hoãn vào nửa đầu năm nay. Thông tin về việc Apex Legends ra mắt vào mùa hè đến từ người dùng Twitter Daniel Ahmad (@ZhugeEX), một nhà phân tích cấp cao tại Niko Partners, người phụ trách thị trường trò chơi điện tử ở Trung Quốc và châu Á.

Apex Legends Mobile sẽ sớm ra mắt soft-launch tại Trung Quốc vào quý 2/2021 0

Daniel cho rằng: “Nhật Bản là thị trường lớn thứ 2 của Apex. Một trong những lý do đằng sau là Switch ver, vì vậy bản mobile sẽ sớm ra mắt bản mềm trong 3 đến 4 tháng tới. Kế hoạch ra mắt tại Trung Quốc vẫn đang được chờ phê duyệt. Với kế hoạch này, NPH muốn mở rộng nhượng quyền thương hiệu Apex Legends + tiếp cận người dùng mới”.

Có thể bạn muốn xem thêm: CEO của EA xác nhận sẽ ra mắt Apex Legends Mobile cuối năm 2020 trên toàn cầu

Không để người chơi phải đồn đoán thêm nữa, mới đấy, Electronic Arts thả thính thông tin sẽ ra mắt bản mobile vào mùa xuân năm nay, trong khoảng quý 2/2021. Phiên bản soft-launch ra mắt đầu tiên ở Trung Quốc trước khi mở rộng sang các khu vực khác và toàn cầu.

Apex Legends Mobile sẽ sớm ra mắt soft-launch tại Trung Quốc vào quý 2/2021 1

Apex Legends cũng đã được thông báo sẽ đến với Nintendo Switch vào tháng tới, và vì vậy không có gì ngạc nhiên khi EA đang nỗ lực mở rộng nhượng quyền thương hiệu Apex Legends, phát triển thêm ở thị trường thiết bị di động.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt