Apex Legends Mobile chính thức ra mắt thử nghiệm trong tháng 4/2021

Apex Legends Mobile đang đến rất gần, nhất là khi nhà phát triển game vừa mở đợt thử nghiệm đầu tiên ở khu vực Philippines và Ấn Độ.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2021 Tin game

Apex Legends Mobile đang đến rất gần, nhất là khi nhà phát triển game vừa mở đợt thử nghiệm đầu tiên ở khu vực Philippines và Ấn Độ.

Nổi lên như một hiện tượng vào đầu năm 2019, Apex Legends nhanh chóng khẳng định được vị thế trong lòng người hâm mộ nhờ đồ họa sắc sảo lối chơi FPS đỉnh cao cùng dàn nhân vật và hệ thống kỹ năng đa dạng. Đặc biệt không dừng lại trên PC, EA Games đã chính thức công bố dự án Apex Legends Mobile và sau một thời gian thử nghiệm ở Trung Quốc cuối cùng thì Apex Legends Mobile cũng đã đến gần với game thủ Đông Nam Á. Khi game sẽ chính thức ra mắt thử nghiệm dành cho game thủ khu vực Philppines và Ấn Độ trong tháng 4/2021.

Apex Legends Mobile chính thức ra mắt thử nghiệm trong tháng 4/2021 0

Đến với Apex Legends, game thủ sẽ nhập vai những huyền thoại (Legends) nổi tiếng và tập hợp nên một tổ đội để tìm kiếm vinh quang trong cuộc chiến sinh tồn. Mỗi Legends sẽ có cốt truyện và đại diện cho một vùng đất khác nhau trong thế giới Apex, tuy nhiên chính thiết kế cân bằng cùng hệ thống kỹ năng độc đáo đã khiến Apex Legends trở thành tựa game Esports tiềm năng nhất trong những năm gần đây.

Apex Legends Mobile chính thức ra mắt thử nghiệm trong tháng 4/2021 1

Giám đốc điều hành Apex Legends mobile cũng mạnh dạn bày tỏ quan điểm: ‘”Đây là một trong những khoảnh khắc cực kỳ lớn đối với chúng tôi. Trong vòng hai năm về trước, chúng tôi đã có thể làm thay đổi cục diện của nền tảng chung trong thể loại trò chơi hệ battle royale (bắn súng sinh tồn), giờ đây, chúng tôi hy vọng có thể tiếp tục thực thi điều đó trên phiên bản di động”.

Apex Legends Mobile chính thức ra mắt thử nghiệm trong tháng 4/2021 2

Có thể thấy Apex Legends Mobile sẽ có khá nhiều khác biệt so với phiên bản PC – Console. Cụ thể thì phiên bản Mobile sẽ không thể chơi đa nền tảng chung với PC-Console và hệ thống battle pass của Apex Legends Mobile cũng sẽ khác biệt hoàn toàn về mốc và phần thưởng.

Apex Legends Mobile chính thức ra mắt thử nghiệm trong tháng 4/2021 3

Hiện tại thì Apex Legends chỉ mới ra mắt phiên bản Android còn phiên bản iOS vẫn đang được phát triển nhưng nhìn chung Apex Legends Mobile là tựa game free-to-play tiềm năng nhất để tiếp cận những ông vua sinh tồn hiện tại như PUBG Mobilem, Call Of Duty Mobile.

Apex Legends Mobile chính thức ra mắt thử nghiệm trong tháng 4/2021 4

Vừa qua, nhà xuất bản game lừng danh Electronic Arts đã đưa thông báo sẽ chính thức chạy phiên bản thử nghiệm Apex Legends trên nền tảng Android vào cuối tháng 4 này và cho phép 1000 người chơi đăng ký trải nghiệm trước. Phiên bản thử nghiệm đợt đầu chỉ mở ở Phillippines và Ấn Độ

Apex Legends Mobile chính thức ra mắt thử nghiệm trong tháng 4/2021 5

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trải nghiệm Apex Legends Mobile sớm tại đây:

Trang chủ: https://www.ea.com/games/apex-legends

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này