Aotu World – Game chiến thuật hấp dẫn mở đăng ký trước ở Đông Nam Á

Aotu World là tựa game chiến thuật theo lượt hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ qua khi tựa game này mở đăng ký sớm ở Đông Nam Á.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2021 Tin game

Aotu World là tựa game chiến thuật theo lượt hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ qua khi tựa game này mở đăng ký sớm ở Đông Nam Á.

Được phát triển bởi Gaea Mobile, Aotu World chính là bom tấn kế tiếp sau Fallout Shelter Online và Elves vs Dwares được nhà phát triển tên tuổi này giới thiệu đến game thủ mobile. Là tựa game nhập vai chiến thuật hấp dẫn, Aotu World Mobile ngay lập tức thu hút đông đảo cộng đồng ngay khi vừa ra mắt trang chủ đăng ký trước.

Aotu World - Game chiến thuật hấp dẫn mở đăng ký trước ở Đông Nam Á 0

Sở hữu đồ họa đơn giản với tạo hình chibi dễ thương, Aotu World càng dễ dàng tiếp cận game thủ khu vực Đông Nam Á hơn bao giờ hết. Đặc biệt đồ họa đơn giản càng giúp game dễ sinh tồn hơn trên những dòng máy cũ, ngoài ra lối chơi của game mới thật sự là điểm nhấn khiến game thủ háo hức chờ mong ngày chính thức ra mắt.

Aotu World - Game chiến thuật hấp dẫn mở đăng ký trước ở Đông Nam Á 1

Aotu World là một tựa game thế giới mở với vô số bí ẩn đang chờ đợi game thủ khám phá, tuy nhiên thay vì khám phá bằng cách nhập vai và dọn dẹp những bãi quái vật như bình thường thì game thủ Aotu World phải chú ý di chuyển trên những ô vuông hiển thị trên bản đồ. Vô hình chung chính lối chơi thú vị này lại gợi nhớ nhiều đến những bom tấn nhập vai từng tung hoành trong ký ức tuổi thơ game thủ như Fire Emblem, Super Robot War…

Aotu World - Game chiến thuật hấp dẫn mở đăng ký trước ở Đông Nam Á 2
Aotu World - Game chiến thuật hấp dẫn mở đăng ký trước ở Đông Nam Á 3

Hệ thống nhân vật của Aotu World vô cùng đa dạng, mỗi nhân vật sẽ có chỉ số, kỹ năng cũng như giới hạn di chuyển riêng. Do đó để tiện khám phá thế giới mở rộng lớn này game thủ cần phải tập hợp một đội hình riêng theo phong cách của bản thân.

Aotu World - Game chiến thuật hấp dẫn mở đăng ký trước ở Đông Nam Á 4

Hiện tại game mới chỉ vừa mở đăng ký ở khu vực Đông Nam Á với ngôn ngữ chung là tiếng Anh. Game thủ yêu thích Aotu World có thể theo dõi và đăng ký trước tại đây:

Trang chủ: https://aotu.gaeamobile.com/

Đăng ký trước cho Android – iOS (đang cập nhật)

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới