Fan táo khuyết sắp được chơi AOG Đấu Trường Vinh Quang rồi!

Mới đây NPH Gamota đã chính thức thông báo về thời điểm cho ra mắt AOG – Đấu Trường Vinh Quang MOBA dành cho các thiết bị iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 05/04/2019 Tin game
Đấu Trường Vinh Quang

MOBA / Game mobile

Nhà phát hành:

Đấu Trường Vinh Quang

Mới đây NPH Gamota đã chính thức thông báo về thời điểm cho ra mắt AOG – Đấu Trường Vinh Quang MOBA dành cho các thiết bị iOS.

Theo đó vào ngày 9/4/2019 tới, Đấu Trường Vinh Quang sẽ được mở trên Appstore, dự kiến chế độ đấu rank và giải đua top Thách Đấu cũng chính thức được khai mở vào ngày 15/4/2019 tới.

Fan táo khuyết sắp được chơi AOG Đấu Trường Vinh Quang rồi! 0

Vậy là chỉ còn chưa đến 1 tuần nữa, toàn bộ game thủ sử dụng thiết bị iOS sẽ được trải nghiệm tựa game MOBA đỉnh cao và được mệnh danh là Liên Minh Mobile tại thị trường Việt Nam.

Được biết trước đó 1 tuần, vào ngày 28/3/2019 phiên bản dành cho hệ điều hành Android đã được mở tải và thu hút được gần 2 triệu lượt tải về chỉ sau 2 ngày ra mắt. Điều này phần nào chứng tỏ sức hấp dẫn của AOG Gamota đối với game thủ Việt lớn đến mức nào.

Có thể bạn muốn đọc: Đây là những nhân tố chính giúp AOG Đấu Trường Vinh Quang mang danh “Liên Minh Mobile”

Sau những ngày không ngừng than phiền khi không thể trải nghiệm game trên iOS, thì những ngày gần đây trong group kín của cộng đồng AOG Việt Nam đều là những bài post chia sẻ cảm xúc mừng rỡ của game thủ trước thông tin này. Đặc biệt “bức tâm thư” của người chơi V.H đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng.

Fan táo khuyết sắp được chơi AOG Đấu Trường Vinh Quang rồi! 1

Người này viết: “Chào anh em iOS, cuối cùng sau hơn 1 tuần nhìn những bạn Android trải nghiệm chúng ta đã được mở tải để chơi cho bằng bạn bằng bè. Những ngày qua, mặc dù rất nóng lòng chờ đợi và khá buồn vì không thể chơi tựa game mà mình đã chờ đợi gần nửa năm qua nhưng thực sự mình vẫn cảm thấy hiểu được khó khăn mà NPH gặp phải.

Fan táo khuyết sắp được chơi AOG Đấu Trường Vinh Quang rồi! 2
Fan táo khuyết sắp được chơi AOG Đấu Trường Vinh Quang rồi! 3

Thử đứng trên cương vị là một NPH tất nhiên ai cũng muốn mở tải trên cả hai hệ điều hành, chứ không ai muốn ra trước hay ra sau làm gì để làm phật lòng bất kỳ game thủ nào. Thế nhưng, lỗi không tải được lên kho của Apple Store không phải họ có thể làm chủ được và anh em cũng biết rằng bên Apple họ sẽ rất khắt khe trong việc duyệt app. Chính vì vậy, mình mong anh em ngưng “đày đoạ” các admin nữa mà hãy giữ tâm trạng thoải mái nhất để “hóng” game.

Fan táo khuyết sắp được chơi AOG Đấu Trường Vinh Quang rồi! 4
Fan táo khuyết sắp được chơi AOG Đấu Trường Vinh Quang rồi! 5

Một điều khác làm anh em cảm thấy bức xúc chính là việc game ra trước cho thiết bị Android, thì những người chơi iOS sẽ chịu nhiều thiệt thòi. Nhưng mà với một tựa game MOBA khoảng cách về level đâu có quá quan trọng như những game nhập vai???. Các bạn có cần phải khắt khe trong vẫn đề cày cuốc như vậy không. Nên các bạn làm ơn ngưng chửi rủa và cùng trải nghiệm game nhé. Mãi yêu.”

Link tải: https://go.onelink.me/app/pr
Landing: https://bit.ly/2WmVQ79
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA