AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA tiếp tục tung skin mới, tướng mới vào tháng 6 này

Những hình ảnh đầu tiên của các tướng mới trong phiên bản cập nhật tháng 6/2019 của game Đấu Trường Vinh Quang chính thức xuất đầu lộ diện.

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2019 Tin game
Đấu Trường Vinh Quang

MOBA / Game mobile

Nhà phát hành:

Đấu Trường Vinh Quang

Sau nhiều lời đồn đoán thì những hình ảnh đầu tiên của các tướng mới trong phiên bản cập nhật tháng 6/2019 của game Đấu Trường Vinh Quang chính thức xuất đầu lộ diện.

Thời gian vừa qua những thông tin về bản update của game AOG – Đấu Trường Vinh Quang trong tháng 6 này luôn rất mập mờ. Từ việc Fanpage chính thức của tựa game này luôn “nhá hàng” theo kiểu “9 kín 1 hở” luôn khiến cho người chơi đặc biệt tò mò. Cho đến thời điểm này, mới chỉ có một số thông tin đáng tin cậy nhất được tung ra, đó là việc AOG Việt Nam sẽ cập nhật ít nhất hai vị tướng trong phiên bản Update, dự kiến vào ngày 15/6/2019 tới đây.

AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA tiếp tục tung skin mới, tướng mới vào tháng 6 này 0

Được biết đây chỉ là một phiên bản cập nhật thuộc dạng “mini” trước khi AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA chính thức đón chào một Big Update ngay trong những ngày hè nóng bỏng. Nhưng trước khi đến với phiên bản Big Update đó hãy cùng xem những tướng nào vừa xuất đầu lộ diện trong bản cập nhật 1.2 sắp tới của AOG Gamota nhé.

Jeff

Jeff là một vị tướng Tanker với một vẻ bề ngoài tương đối dữ dằn cùng một bộ chiêu thức có phần “quái đản” với những pha nhảy vào giữa lòng tâm địch và sẵn sàng băng trụ bất cứ khi nào. Jeff là một âm hồn ở dưới địa ngục, có nhiệm vụ hỗ trợ và chăm sóc cho con sói Garmr canhg. Tuy mang thân hình và giọng nói đáng sợ, Jeff thực chất lại rất nhân hậu, thường giúp các linh hồn do Ryu mang về đi qua Helvegr – con đường địa ngục một cách trót lọt.

AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA tiếp tục tung skin mới, tướng mới vào tháng 6 này 1

Như vậy với việc xuất hiện của Jeff thì những Tanker trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã đông đảo lại càng thêm nguy hiểm. Nếu đã chứng kiến những gì diễn ra ở giải đấu AOG – Community Cup 2 vừa qua thì game thủ có thể thấy vai trò và tầm quan trọng của các tướng tanker trong tựa game MOBA Mobile này lớn đến thế nào.

Tanker là một trong những vị trí không thể thiếu ở bất kỳ giải đấu chuyên nghiệp nào của game Đấu Trường Vinh Quang, chính vì lẽ đó với việc bổ sung thêm Jeff, người chơi sẽ có thêm một sự lựa chọn đáng tin cậy cho những vị trí như Solo đường hoặc Đỡ đòn hỗ trợ chủ lực.

Scarves

Nếu như Jeff xuất hiện với vai trò của một Tanker thì Scarves chính là hiện thân của một trong những “nữ hoàng đường giữa”. Với nhan sắc, bản lĩnh cùng sức mạnh phi thường, Scarves liệu có phế truất được ngôi vị “bà hoàng đường Mid” của Teresa hay không?

Không ai rõ thân thế của Scarves là như thế nào, người ta chỉ biết rằng sau khi vua Domalde bị mẹ kế ám nguyền, Marko đã cho điều tra và phát hiện ra kẻ chủ mưu là Scarves. Chỉ tiếc rằng ở thời điểm ấy hắn đã cao chạy xa bay, vả lại ưu tiên hàng đầu là giải ám nguyền cho đức vua để cứu vương quốc nên không ai nghĩ tới chuyện truy tìm hắn làm gì.

AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA tiếp tục tung skin mới, tướng mới vào tháng 6 này 2

Với việc đường giữa của Đấu Trường Vinh Quang MOBA là cuộc cạnh tranh dữ dội giữa Marko và Teresa thì Scarves xuất hiện sẽ khiến sự lựa chọn của người chơi ở vị trí này đa dạng hơn, nhiều chiến thuật phát triển hơn và đặc biệt là không bị lệ thuộc vào hai tướng Pháp sư vốn đã quá mạnh kể trên.

Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr
Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr
Trang chủ: https://bit.ly/2UMFxDf
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên