Ngày mai người dùng IOS đã có thể vào chơi AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA phà phà

Trước sự mong chờ của hàng triệu fan táo khuyết mà mới đây NPH Gamota đã chính thức mở tải AOG Đấu Trường Vinh Quang cho những người dùng hệ điều hành iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2019 Tin game
Đấu Trường Vinh Quang

MOBA / Game mobile

Nhà phát hành:

Đấu Trường Vinh Quang

Trước sự mong chờ của hàng triệu fan táo khuyết mà mới đây NPH Gamota đã chính thức mở tải AOG Đấu Trường Vinh Quang cho những người dùng hệ điều hành iOS.

Sau gần 2 tuần ra mắt chính thức trên hệ điều hành Android, AOG Đấu Trường Vinh Quang đã thực sự trở thành sơn sốt không thể bàn cãi trong làng game Việt. Điển hình chính là loạt thành tích vượt mặt nhiều tựa game mobile trên BXH Google Play để chễm chệ ở vị trí top 1 Những tựa game thịnh hành và Những tựa game miễn phí hay nhất. Đặc biệt con số mà NPH Gamota tiết lộ cho người dùng sau 2 ngày mở tải cho hệ điều hành Android cán mốc gần 2 triệu lượt đã khiến cộng đồng không khỏi ngỡ ngàng.

Ngày mai người dùng IOS đã có thể vào chơi AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA phà phà 0

Chính vì lẽ đó mà nhiều game thủ iOS tỏ ra khá buồn và luôn mong đợi việc mình có thể trực tiếp trải nghiệm tựa game này trên chính chiếc điện thoại của mình. Với việc dự kiến ban đầu vào ngày 9/4/2019 sắp tới mới mở nền tảng iOS cho tựa game AOG Việt Nam, nhiều người chơi sử dụng “Táo khuyết” cảm thấy như thời gian kéo dài hàng thập kỷ.

Có thể bạn muốn đọc: Fan táo khuyết sắp được chơi AOG Đấu Trường Vinh Quang rồi!

Ngày mai người dùng IOS đã có thể vào chơi AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA phà phà 1

Nắm bắt được ý muốn của người chơi, NPH Gamota “bất ngờ chơi lớn” khi chính thức mở tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang trên nền tảng iOS vào  ngay tối ngày hôm qua, 8/4/2019 – tức là sớm hơn so với dự kiến của NPH Gamota 1 ngày. Đây được xem là nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ vận hành AOG khi muốn mang đến cho game thủ iOS tựa game này càng sớm càng tốt.

Ngày mai người dùng IOS đã có thể vào chơi AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA phà phà 2

Được biết thời điểm game thủ IOS có thể trải nghiệm AOG Việt Nam vào lúc 10h sáng ngày 10/4/2019. Ngoài ra chế độ rank sẽ được cập nhật đồng bộ vào ngày 15/4/2019 tới để người dùng iOS kịp thời làm quen với môi trường của game và bắt kịp với người dùng Android đi trước cả tuần.

Ngày mai người dùng IOS đã có thể vào chơi AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA phà phà 3

Với hệ thống kĩ năng đặc sắc cùng đồ hoạ sống động, Đấu Trường Vinh Quang đang được game thủ đánh giá là tựa game MOBA Mobile đáng chơi trong giai đoạn đầu năm 2019 này.  Đặc biệt với hệ thống cắm mắt, last hit cùng pet mua đồ, AOG đang đưa người chơi gần hơn với những tựa game MOBA trên PC.

Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr
Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr
Landing: https://bit.ly/2WmVQ79   
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/  
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA