AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA sắp tung ra 2 tướng mới Amara và Kiza

Chỉ sau chưa đầy nửa tháng ra mắt AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA đã tiến hành cập nhật thêm 2 tướng mới Amara vai trò Đỡ đòn và Kiza vai trò Xạ thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 02/05/2019 Tin game
Đấu Trường Vinh Quang

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Trường Vinh Quang

Chỉ sau chưa đầy nửa tháng ra mắt AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA đã tiến hành cập nhật cùng lúc thêm 2 tướng mới Amara vai trò Đỡ đòn và Kiza vai trò Xạ thủ.

Mới đây NPH Gamota đã chính thức thông báo lịch trình update mới cho tựa game AOG Đấu Trường Vinh Quang vào khoảng giữa tháng 5/2019. Theo đó trong bản cập nhật lần này sẽ có sự xuất hiện của 2 vị tướng mới được đánh giá sẽ trở thành hot pick trong các cuộc đấu tranh hạng mang tên Amara vai trò Đỡ đòn và Kiza vai trò Xạ thủ.

AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA sắp tung ra 2 tướng mới Amara và Kiza 0

Được biết ở meta hiện tại của AOG Việt Nam những vị tướng xạ thủ đang là yếu tố chủ chốt để giành chiến thắng game. Với khả năng gây sát thương tầm xa, những vị tướng mang danh AD này sẽ rất lợi thế để cấu rỉa mục tiểu lẫn phá huỷ công trình của đối thủ.

AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA sắp tung ra 2 tướng mới Amara và Kiza 1
Kiza vai trò Xạ thủ – Công kích có phong cách đánh na ná giữa bộ 3 Quinn, Kalista, Nidalee bên Liên Minh.

Chính vì lẽ đó mà vị tướng nam điển trai Kiza sắp ra mắt được tiết lộ có khả năng sốc damage cực bá cùng với đó là sự cơ động rất khó chịu của mình đảm bảo sẽ làm cho những vị tướng Sát thủ hay Pháp sư phải đau đầu tìm cách triệt hạ.

AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA sắp tung ra 2 tướng mới Amara và Kiza 2
Amara vai trò Đỡ đòn – khống chế có phong cách đánh kiểu Zyra, Braum và Rammus bên Liên Minh.

Bên cạnh đó một vị tướng nữ mới nữa cũng xuất hiện trong bản cập nhật lần này mang tên Amara ở vị trí Đỡ đòn. Với khả năng bảo kê cứng kết hợp cùng những hiệu ứng choáng đủ để giúp cho AD hay AP của team sống sót trong những lần bị đối thủ dồn sát thương.

Có thể bạn muốn đọc: AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Katos phong cách Malphite trong LMHT

Nhìn chung đây hứa hẹn là một cặp đôi mới vô cùng hoàn hảo trên chiến trường AOG Đấu Trường Vinh Quang trong tháng 5/2019 này. Những thông tin chi tiết về cốt truyện, bộ kỹ năng và lối chơi của Amara và Kiza sẽ sớm được bọn mình cập nhật trong bản tin sau.

Link tải: https://go.onelink.me/app/pr
Landing: http://bit.ly/2WmVQ79
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt