Ảo Mộng Giang Hồ – Cơ hội nào cho nữ hiệp khách xưng danh đệ nhất ?

Trong thế giới của Ảo Mộng Giang Hồ, các nữ hiệp hoàn toàn có thể hành tẩu, khiến các đáng nam nhi phải “nghiêng mình ngả mũ”.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2016 Tin game
Ảo Mộng Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ảo Mộng Giang Hồ

Từ trước tới nay, việc bôn tẩu giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa là việc của các đại trượng phu. Trong thế giới của Ảo Mộng Giang Hồ, các nữ hiệp hoàn toàn có thể hành tẩu, khiến các đáng nam nhi phải “nghiêng mình ngả mũ”.

Theo nguồn thông tin gần đây, Ảo Mộng Giang Hồ đã chính thức về Việt Nam và vừa qua đã hé lộ hình ảnh đầu tiên về 3 môn phái: Huyền Trượng, Kiếm Khách, Hiệp Đao với đồ họa chibi 3D đẹp lung linh, bắt mắt. Theo số liệu khảo sát bản test tại Trung Quốc, Ảo Mộng Giang Hồ thu hút hơn 30% là nữ giới với sự lựa chọn gần như tuyệt đối với môn phái Huyền Trượng.

Ảo Mộng Giang Hồ - Cơ hội nào cho nữ hiệp khách xưng danh đệ nhất ? 0Huyền Trượng hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn số 1 cho nữ giới

Lựa chọn môn phái này, người chơi sẽ hóa thân vào hình ảnh nữ hiệp Tôn Tộc cao ngạo, coi thường cả Tam Hoang, dùng tư thế tao nhã và lạnh lùng kiểm soát quỹ đạo vận mệnh, dùng dã tâm hừng hực không ngừng tiến về cảnh giới cao hơn.

Ảo Mộng Giang Hồ - Cơ hội nào cho nữ hiệp khách xưng danh đệ nhất ? 1

Huyền Trượng với những kỹ năng phép ảo diệu, cũng do vậy mà phô diễn hoa mỹ hơn so với 2 class còn lại. Huyền Trượng gây sát thương lớn trên diện rộng, tầm xa và gây khó dễ khi thể tiếp cận. Huyền Trượng là lớp nhân vật rất thích hợp cho những trận chiến khi phải đối đầu với nhiều người cùng lúc. Siêu thế xuất trần, dường như rất yếu đuối nhưng lại vô cùng mạnh mẽ, không dựa vào sức mạnh cơ thể mà dựa vào tiên thuật đa dạng trêu đùa đối thủ, pháp lực ẩn trong cơ thể chính là vũ khí mạnh nhất của Huyền Trượng.

Ảo Mộng Giang Hồ - Cơ hội nào cho nữ hiệp khách xưng danh đệ nhất ? 2

Đồng hành cùng Huyền Trượng, người chơi có thể lựa chọn môn phái Kiếm Khách, Hiệp Đao. Mỗi class có 4 kỹ năng chính, 26 kỹ năng phụ linh với những đặc tính khác nhau. Tuy lượng nữ giới chọn 2 môn phái này có phần ít hơn nhưng chúng đều là những lớp nhân vật hoàn toàn đáng chơi.

Ảo Mộng Giang Hồ - Cơ hội nào cho nữ hiệp khách xưng danh đệ nhất ? 3

Khoác lên người bộ áo vải nhẹ nhàng, tay cầm 2 con dao găm, với đôi mắt đỏ không để lọt kẻ địch, Hiệp Đao là một sự lựa chọn không thể chối từ với những người yêu PK, PvP. Hiệp Đao với thân thủ nhanh nhẹn, linh hoạt, sát thương cực lớn, ngoài ra còn sở hữu kỹ năng phân thân cực “ngầu”.

Ảo Mộng Giang Hồ - Cơ hội nào cho nữ hiệp khách xưng danh đệ nhất ? 4

Hiệp Đao được đánh giá như một class nhân vật tiềm năng với khả năng cận chiến, sát thương cao, thao tác kỹ năng linh hoạt.

Sở hữu bộ kỹ năng vô cùng mạnh, Kiếm Khách với một sức mạnh phi thường có thể dễ dàng điều khiển đao lớn mà người thường không làm được. Với cơ thể cường tráng tràn đầy khí huyết, Kiếm Khách dễ dàng hạ gục mục tiêu với phạm vi công rộng và bộ kỹ năng vô cùng mạnh. Ngoài ưu điểm có độ “trâu bò” về thể lực và phòng thủ, Kiếm Khách còn sở hữu hệ thống skill đơn giản mà mạnh mẽ, cực thích hợp với những game thủ mới biết tới thể loại game hành động võ hiệp như Ảo Mộng Giang Hồ.

Ảo Mộng Giang Hồ - Cơ hội nào cho nữ hiệp khách xưng danh đệ nhất ? 5

Đó là những nhận định mới nhất về các 3 class trong tựa game Ảo Mộng Giang Hồ sắp được ra mắt. Những thông tin mới nhất liên quan đến tựa game này sẽ được cập nhật liên tục các nội dung tiếp theo tại fanpage: https://www.facebook.com/aomonggiangho.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở