Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến sắp đến tay game thủ Việt

Nếu bạn là fan cuồng của Naruto, Dragon Ball và One Piece thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến.

Người đăng: Ngày đăng: 03/10/2022 Tin game
Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến

Thẻ tướng / Đa nền tảng

Nhà phát hành: Migame

Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến

Nếu bạn là fan cuồng của các bộ truyện tranh Naruto, Dragon Ball và One Piece thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game đa nền tảng Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến sắp có mặt tại Việt Nam.

Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến thuộc thể loại game idle kết hợp thẻ tướng. Trò chơi tiên phong mở ra đấu trường anime & manga đa vũ trụ, khi hợp nhất các nhân vật nổi tiếng của bộ 3 huyền thoại Naruto, Dragon Ball và One Piece thành 1. Đây còn là cơ hội cho các fan cứng của Naruto, Dragon Ball và One Piece tham gia vào trận chiến của những anh hùng và chứng kiến họ hành động vì công lý.

Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến sắp đến tay game thủ Việt 0

Trong đó hệ thống nhân vật được đặt nhiều sự chú ý khi không chỉ được thiết kế giống y bản gốc mà còn vô cùng đa dạng về vai trò, phẩm cấp nữa. Tuy nhiên, do game chỉ có 5 ô chứa nhân vật xung trận nên việc quyết định lối đánh thế nào sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan như kích duyên, kích hệ hay sự kết hợp chiêu thức qua lại giữa các chiến hữu trong trận hình ra trận.

Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến sắp đến tay game thủ Việt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Thế giới nhập vai truyền thống đa sắc nhiệm trong War of Gama

Được biết ở phiên bản đầu kho Tướng của game Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến Mobile sẽ chia làm 5 Hệ gồm Sức Mạnh, Thể Chất, Nhanh Nhẹn, Tinh Thần, Trí Tuệ khắc lẫn nhau. Khi Đội hình ra trận có đủ số tướng của Hệ sẽ có những buff Hào Quang riêng biệt, đảm bảo mang lại những trải nghiệm thú vị cho các game thủ như cảm giác ngồi xem Manga & Anime vậy! Bên cạnh đó mỗi Tướng còn được trang bị tối đa 3 Thiên Phú, bộ Trang bị và nhiều bậc Đột phá – Thức tỉnh ngoại hình vô cùng đẹp mắt.

Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến sắp đến tay game thủ Việt 2
Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến sắp đến tay game thủ Việt 3

Về mặt gameplay, sản phẩm hứa hẹn mang đến những màn so tài căng não nhưng không kém phần hấp dẫn. Cứ thế ngày qua ngày, bạn không ngừng nỗ lực để vươn lên thứ hạng cao hơn trong Đấu trường, Giải đấu, Bang chiến hay vượt qua các cửa ải Phó bản – Tầng tháp khó nhằn mà game đề ra gần như vô tận!

Trang chủ: https://animehero.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/animehero.anhhungloanchien/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến

Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến

9.6/10 - (59 votes)

▪ Đánh giá: 9.6 sao (59 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Migame

Xem thêm thông tin về Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond