Anh Tào Bị Ca Funtap sẽ là những cuộc đấu trí hấp dẫn nhờ chuỗi tính năng chuyên sâu

Anh Tào Bị Ca tuy sở hữu đồ họa hài hước, đầy tính giải trí cùng lối chơi không đặt nặng tranh đấu thế nhưng chuỗi tính năng vẫn vô cùng chuyên sâu.

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2020 Tin game
Anh Tào Bị Ca

Chiến thuật / Game mboile

Nhà phát hành: Funtap

Anh Tào Bị Ca

Anh Tào Bị Ca Mobile tuy sở hữu đồ họa hài hước, đầy tính giải trí cùng lối chơi không đặt nặng tranh đấu thế nhưng chuỗi tính năng vẫn vô cùng chuyên sâu.

Anh Tào Bị Ca là tựa game mobile chiến thuật vô cùng khác biệt khi không quá nặng nề trong những cuộc tranh đấu vương quyền thời chân vạc phân tranh.

Tuy không khí trong game vô cùng thoải mái và vui nhộn nhưng một khi đã bước vào những trận đấu trí song trò chơi không hề lép vế khi mang đến tính chiến thuật chuyên sâu, căng não trong mỗi trận.

Trong đó không thể phủ nhận chuỗi tính năng phát triển đội hình sáng tạo, hiệu quả đóng góp một phần không nhỏ tạo nên sức hấp dẫn của tựa game này.

Anh Tào Bị Ca Funtap sẽ là những cuộc đấu trí hấp dẫn nhờ chuỗi tính năng chuyên sâu 0

Là một tựa game thẻ tướng Tam Quốc nên điều quan trọng đầu tiên phải chú ý trong Anh Tào Bị Ca Funtap chính là nâng cấp Tướng. Game sở hữu hệ thống nâng cấp tướng vô cùng phong phú bao gồm: Tăng cấp, tăng tước vị, tăng sao, thức tỉnh, tăng cấp kĩ năng, nâng cấp trang bị và tình duyên.

Trong đó, mỗi tướng sẽ có một bộ trang bị chuyên thuộc mà người chơi ngoài việc kiếm đủ các bộ phận còn có thể khảm ngọc thuộc tính, tẩy luyện và tăng cấp cho mỗi thứ.

Anh Tào Bị Ca Funtap sẽ là những cuộc đấu trí hấp dẫn nhờ chuỗi tính năng chuyên sâu 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Anh Tào Bị Ca Funtap lôi cuốn người chơi với hàng tá hoạt động tranh đấu

Chưa kể đến, mỗi tướng lại có một hệ thống binh lính riêng với tạo hình hài hước và chúng cũng khiến cho mỗi trận đấu thêm phần náo nhiệt, hoành tráng hơn. Đặc biệt hơn, số lính đi theo này có thể gia tăng về số lượng lẫn các chỉ số. Và cũng giống như tướng, binh lính cũng có những chỉ số riêng và tuân theo cả quy tắc khắc hệ.

Anh Tào Bị Ca Funtap sẽ là những cuộc đấu trí hấp dẫn nhờ chuỗi tính năng chuyên sâu 2

Không chỉ dừng như vậy, Anh Tào Bị Ca Mobile còn cung cấp các tính năng khác như Tinh Tú để tăng cấp và mở chỉ số cho tướng; Đúc Thần Binh giúp đúc vũ khí bậc Cam lên Thần làm tăng mạnh chỉ số; tính năng Binh Pháp có thể tẩy luyện thuộc tính cho Tướng gia tăng cực mạnh chỉ số. Cuối cùng là Khí Giới Doanh nơi chế tạo và tăng cấp các công cụ hỗ trợ trận chiến với chỉ số hào quang buff cho tướng riêng.

Anh Tào Bị Ca Funtap sẽ là những cuộc đấu trí hấp dẫn nhờ chuỗi tính năng chuyên sâu 3

Nhìn chung, dù không phải có nhiều tính năng đột phá, trái lại có phần quen thuộc nhưng chuyên sâu đã trở thành những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến việc gia tăng sức mạnh cực hiệu quả cho đội hình của game Anh Tào Bị Ca Funtap.

Trang chủ: https://anhtao.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/anhtao.playfun.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim