Ảnh Kiếm 3D không thiếu những tính năng vừa khốc liệt vừa hài hước

Ảnh Kiếm 3D (Anh Kiem 3D) không những có nhiều hoạt động đặc sắc mà còn đủ mọi trải nghiệm từ những màn PK khốc liệt cho đến đậm chất giải trí, vui vẻ.

Người đăng: Ngày đăng: 24/08/2020 Tin game
Ảnh Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ảnh Kiếm 3D

Ảnh Kiếm 3D (Anh Kiem 3D) không những có nhiều hoạt động đặc sắc mà còn đủ mọi trải nghiệm từ những màn PK khốc liệt cho đến đậm chất giải trí, vui vẻ.

Ảnh Kiếm 3D là một game nhập vai bối cảnh tiên hiệp 3D vừa được SohaGame ra mắt trong thời gian gần đây. Nổi bật với đồ họa đẹp đẽ, chỉ trong thời gian ngắn tựa game đã thu hút số lượng game thủ nữ cực kì đông đảo và biến thành tựa game siêu hot dùng để thoát ế cho cánh FA.

Ảnh Kiếm 3D không thiếu những tính năng vừa khốc liệt vừa hài hước 0

Không chỉ đồ họa đẹp đẽ mà game còn mang đến lối chơi vô cùng sâu rộng để cộng đồng game thủ thi nhau tìm hiểu và thử nghiệm. Đơn cử như dàn hoạt động mà bạn có thể thử qua dưới đây:

THÍCH ĐÁNH NHAU THỬ NGAY ĐẤU TRƯỜNG SINH TỒN

Có lẽ khi nghe đến Đấu Trường Sinh Tồn thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các tựa game nổi đình nổi đám như Free Fire, Call of Duty Mobile, PUBG Mobile – về cơ bản điểm chung của những game sinh tồn là cho tất cả người chơi có cùng xuất phát điểm giống nhau, đồng thời cơ hội chiến thắng cũng như nhau.

Ảnh Kiếm 3D không thiếu những tính năng vừa khốc liệt vừa hài hước 1

Tưởng rằng tính năng đó khó thực hiện hoàn hảo với một game nhập vai nơi xuất hiện các cấp độ, trang bị để phân hóa sức mạnh của người chơi với nhau… Ấy vậy mà Ảnh Kiếm 3D Mobile lại làm được đấy!

Ảnh Kiếm 3D không thiếu những tính năng vừa khốc liệt vừa hài hước 2

Phương châm “Ngang đồ – Ngang cấp – Ngang lực chiến” của tựa game này không phải là nói chơi khi tất cả người chơi đều bị lột sạch đồ khi bước vào đấu trường này. Điều này nhằm đảm bảo tính cân bằng giữa các người chơi với nhau, dù bạn là dân cày hay đại gia nạp tiền, khi vào đây thì chỉ có sự khôn khéo, nhanh tay lẹ mắt là thứ đảm bảo chiến thắng về cho mình.

Ảnh Kiếm 3D không thiếu những tính năng vừa khốc liệt vừa hài hước 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Chơi Ảnh Kiếm 3D mà cứ nghĩ là đi lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh nào cơ!

PHU THÊ GIAO ĐẤU – SONG KIẾM HỢP BÍCH CÙNG PHU NHÂN/PHU QUÂN

Theo chia sẻ của NPH SohaGame sau 24h đầu tiên, Ảnh Kiếm 3D đã có tới gần 2000 cặp đôi kết hôn. Điều này phần nào cũng chứng tỏ tính năng này hot đến mức nào.

Không hot sao được khi mà đã đạt đủ điều kiện và kiếm được “ý trung nhân” thì bạn sẽ mở ra cả một chân trời tính năng mới để khám phá. Từ Phu Thê Giao Đấu – tính năng cực đỉnh cho cặp vợ chồng son, sinh con, kết thông gia với các cặp đôi khác hoặc thậm chí, dắt “người thương” đi tắm tiên để giải trí sau những hoạt động căng thẳng cũng được.

Ảnh Kiếm 3D không thiếu những tính năng vừa khốc liệt vừa hài hước 4

Nhắc đến Phu Thê Giao Đấu, hiểu một cách đơn giản là Chồng đánh – vợ buff, cùng nhau song kiếm hợp bích đánh bại các đối thủ khác, trong hoạt động này cần sự phối hợp ăn ý của các cặp đôi vừa đề cao kỹ năng cá nhân của từng người. Có lẽ chỉ có các đôi “vợ chồng” cực kì hiểu ý nhau mới có thể bước vào đấu trường này và sau đó bước ra để giật giải Đệ Nhất Uyên Ương.

Ảnh Kiếm 3D không thiếu những tính năng vừa khốc liệt vừa hài hước 5

KHÔNG ĐÁNH NHAU ĐÃ CÓ ĐỊA ĐIỂM GIẢI TRÍ

Là một tựa game Tiên Hiệp đặc biệt, game được nhà sản xuất thiết kế, lập trình nhằm phục vụ và thỏa mãn tối đa sở thích của người chơi. Với những game thủ không thích nặng đầu PK, thì Ảnh Kiếm 3D sẽ làm họ hài lòng với các phần chơi: đặt boom, tắm tiên, dắt gái đi chơi… Những hoạt động này tuy nhỏ nhưng cũng đủ giúp bạn giải khuây sau một ngày dài rồi.

Ảnh Kiếm 3D không thiếu những tính năng vừa khốc liệt vừa hài hước 6

Có thể nói Ảnh Kiếm 3D đã đáp ứng đủ hết kì vọng của cộng đồng game thủ với một tựa game tiên hiệp – đẹp, đầy đủ tính năng sâu rộng. Dù bạn tìm kiếm sự tranh đấu trong những màn PK rực lữa, hay chỉ đơn giản là yêu thích cái đẹp, cái giải trí của một tựa game bình thường, Ảnh Kiếm 3D vẫn là cái tên hàng đầu để bạn thử qua.

Link tải: https://anhkiem3d.onelink.me/GJGW/PR
Fanpage: https://bit.ly/3gMyLVo

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật