Ảnh Kiếm 3D hồi sinh toàn những tính năng huyền thoại thỏa sức so kèo

Trong quá trình trải nghiệm sớm bản nước ngoài, nhiều cao thủ đã phải thừa nhận: “Ảnh Kiếm 3D (Anh Kiem 3D) cực độ khốc liệt, tay mơ không đu nổi đâu!”.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2020 Tin game
Ảnh Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Ảnh Kiếm 3D

Trong quá trình trải nghiệm sớm bản nước ngoài, nhiều cao thủ đã phải thừa nhận: “Ảnh Kiếm 3D (Anh Kiem 3D) cực độ khốc liệt, tay mơ không đu nổi đâu!”.

Với 4 hệ 18 phái, Ảnh Kiếm 3D vốn đã là tựa game hiếm hoi đem đến cho người chơi vô số lựa chọn để xây dựng nhân vật. Sự chuyển hóa đa dạng giữa nhiều phong cách PK là thứ khiến cho tựa game lọt vào mắt xanh của đông đảo cao thủ, lão làng MMORPG. Thứ mà họ mong chờ nhất là một đấu trường đủ rộng lớn để thỏa sức phô diễn trình độ biến hóa, điều khiển nhân vật.

Ảnh Kiếm 3D hồi sinh toàn những tính năng huyền thoại thỏa sức so kèo 0

Hãy tạm bỏ qua nền đồ họa vốn đã được đánh giá cao kể từ ngày đầu tiên hé lộ thông tin game và cùng đi sâu hơn vào hệ thống tính năng, hoạt động của siêu phẩm này. Liệu Ảnh Kiếm 3D Mobile có thỏa mãn được cơn khát của dân cuồng PK?

Một trong những game thủ may mắn được trên tay Ảnh Kiếm 3D từ sớm đã cho hay: “Game cực độ khốc liệt, tay mơ không đu nổi đâu!”. Vì sao lại có nhận xét này? Đầu tiên, việc đem đến quá nhiều lựa chọn hệ phái đã là một rào cản lớn dành cho những tay mơ không thân thuộc với kiểu gameplay của vô số MMORPG nổi tiếng trên thế giới.

Ảnh Kiếm 3D hồi sinh toàn những tính năng huyền thoại thỏa sức so kèo 1

Hiểu đơn giản họ đã quá quen thuộc khi chỉ có 2, 3 hoặc 4 class nhân vật mặc định và những lối xây dựng theo sách giáo khoa. Ở nhiều sản phẩm khác, đôi khi một lối build của vị Top 1 server lại bỗng chốc trở thành công thức cho rất nhiều người chơi khác ăn theo, phần nào làm mất đi cái hay, cái đặc sắc trong việc nhập vai của người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ảnh Kiếm 3D Mobile – Game nhập vai tiên hiệp đặc sắc về Việt Nam

Tuy nhiên, đến với Ảnh Kiếm 3D Soha Game, vấn đề này đã được gạt bỏ hoàn toàn. Chẳng có lối build nào là độc nhất, là mạnh nhất, chỉ có chính người chơi làm chủ và tự tìm ra con đường phát triển phù hợp với bản thân nhất. Sáng khi farm quái là phái A, chiều đi săn Boss lại là phái B, tối đến công thành hóa thân phái C… Chính sự biến hóa này khiến các trận giao tranh trong game trở nên khó lường hơn vì đối thủ sẽ chẳng thể đoán biết bạn là ai, sức mạnh mà bạn nắm giữ khủng tới mức nào.

Ảnh Kiếm 3D hồi sinh toàn những tính năng huyền thoại thỏa sức so kèo 2

Tiếp đó, tựa game đem đến vô số hoạt động PK với đủ các cơ chế khác biệt, tạo được sự phấn khích khi tham dự cho mỗi người chơi. Ngoài các trận PK 1 vs 1 thường thấy, game còn đưa “phu thê song đấu” trở lại. Vợ buff chồng phang, chồng giữ vợ đánh, sự kết hợp giữa 2 game thủ cùng lúc nhằm tạo ra combo kỹ năng và những lối di chuyển, né tránh không ngờ tới, càng làm tăng tính gay cấn trong mỗi lần giao tranh.

Ảnh Kiếm 3D hồi sinh toàn những tính năng huyền thoại thỏa sức so kèo 3

Không chỉ vậy, game cũng xây dựng riêng một Đấu Trường Sinh Tồn theo đúng nghĩa, ở nơi mà khoảng cách giữa dân cày và đại gia bằng 0, chỉ những người chơi có trình độ PK cao nhất mới đoạt lấy chiến thắng. Bất kể bạn đang sở hữu set đồ gì, vũ khí xịn ra sao, trang bị khủng tới mức nào thì khi bước vào hoạt động này, mọi thứ sẽ được “lột sạch” và tất cả mọi người chơi đều có chung mức xuất phát điểm đồng đều.

Ảnh Kiếm 3D hồi sinh toàn những tính năng huyền thoại thỏa sức so kèo 4

Và đó là còn chưa kể đến vô số hoạt động đặc sắc khác như Quần Hùng Trục Lộc – Hoàng Thành Tranh Bá, Khiêu Chiến Tâm Ma 1 vs 100, Thiên Hạ Hội Võ… Tất cả đều được sỉnh ra với mục đích duy nhất, biến tựa game này trở thành sàn đấu PK “cháy máy”, thỏa mãn đam mê “so kèo” của game thủ Việt!

Theo lịch trình đã công bố, game sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test vào ngày 5/8 sắp tới.

Chi tiết về tựa game xem tại: https://bit.ly/3gMyLVo

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp