Ảnh Kiếm 3D chính thức ra mắt cùng sự kiện đua top đoạt quà lên tới 100 triệu

Quãng thời gian chờ đợi của cộng đồng game thủ cuối cùng cũng đến ngày đơm hoa kết trái: Ảnh Kiếm 3D (Anh Kiem 3D) vừa khai mở những server đầu tiên.

Người đăng: Ngày đăng: 14/08/2020 Tin game
Ảnh Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Ảnh Kiếm 3D

Quãng thời gian chờ đợi của cộng đồng game thủ cuối cùng cũng đến ngày đơm hoa kết trái: Ảnh Kiếm 3D (Anh Kiem 3D) vừa khai mở những server đầu tiên.

Trong giai đoạn trước khi ra mắt, vì quá nôn nóng trước những gì Ảnh Kiếm 3D hé lộ, rất đông game thủ đã không ngại rào cản ngôn ngữ mà sang tận bản quốc tế để trải nghiệm. Cộng thêm với 3 ngày Alpha Test ngắn ngủi, phần đông người chơi đã có cái nhìn tổng quan về thế giới tiên kiếm tình duyên mà tựa game này đem đến. Đáng chú ý hơn, tựa game nhận được rất nhiều đánh giá tích cực ở cả đồ họa lẫn gameplay.

Ảnh Kiếm 3D chính thức ra mắt cùng sự kiện đua top đoạt quà lên tới 100 triệu 0

Không phải tự nhiên mà Ảnh Kiếm 3D Mobile có thể càn quét ở nhiều thị trường lớn tại Châu Á trước khi về đến Việt Nam. Phải thừa nhận, tựa game đã tập hợp được đầy đủ những gì tinh túy nhất, đáp ứng niềm mong đợi của đại đa số người chơi. Muốn đẹp có đẹp, muốn PK có PK và muốn vui, tựa game này quá thừa những hoạt động tương tác giúp kéo gần khoảng cách.

Ảnh Kiếm 3D chính thức ra mắt cùng sự kiện đua top đoạt quà lên tới 100 triệu 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai cày cuốc đổi đời Ảnh Kiếm 3D chốt ngày ra mắt chính thức

Đặc biệt, Ảnh Kiếm 3D là MMORPG hiếm hoi cung cấp tới 4 hệ 18 phái, cho phép người chơi tự do tùy biến nhân vật. Mỗi class lại có phong cách chiến đấu, nâng kỹ năng hay sử dụng set trang bị riêng biệt, đòi hỏi mỗi người chơi cần nghiên cứu và nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người. Bằng việc này, ở Ảnh Kiếm 3D sẽ không có môn phái nào bá đạo nhất, chỉ có những cao thủ, bằng chính thực lực của mình, tự tay hạ gục từng đối thủ, đoạt lấy chiến thắng sau cùng.

Ảnh Kiếm 3D chính thức ra mắt cùng sự kiện đua top đoạt quà lên tới 100 triệu 2
Ảnh Kiếm 3D chính thức ra mắt cùng sự kiện đua top đoạt quà lên tới 100 triệu 3

Không chỉ vậy, với hệ thống tính năng tập trung vào sự kết nối giữa người chơi, Ảnh Kiếm 3D đã lọt vào mắt xanh của đông đảo chị em game thủ. Dạo quanh group cộng đồng, không khó để bắt gặp những mỹ nhân đã sẵn sàng bước vào chinh chiến.

Ảnh Kiếm 3D chính thức ra mắt cùng sự kiện đua top đoạt quà lên tới 100 triệu 4

Thậm chí, bất chấp việc có vô số bang hội tên tuổi đã và đang ngày càng khuếch trương thanh thế, một số cô nàng vẫn sẵn sàng lập hẳn bang hội chỉ dành cho phái yếu. Tin rằng đây sẽ là một lực lượng không thể xem thường trong những ngày sắp tới.

Link tải: https://anhkiem3d.onelink.me/GJGW/PR
Fanpage: https://bit.ly/3gMyLVo

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt