Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ là bến đỗ lý tưởng cho bạn trở thành các bậc cao thủ như truyện Kim Dung

Tại Anh Hùng Xạ Điêu Gamota bạn sẽ được trải nghiệm một cách chân thực nhất những bí kíp võ học tuyệt luân của Kim Dung.

Người đăng: Ngày đăng: 18/12/2017 Tin game
Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Nếu bạn đam mê những bí kíp võ học lẫy lừng của Kim Dung thì hãy một lần thả hồn vào trong thế giới của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota.

Như vậy là ngày tháng mà người chơi được trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã rất cận kề. Chỉ ngay trong tháng 1 sắp tới đây thôi, game thủ sẽ được “sờ tận tay, day tận trán” bom tấn kiếm hiệp có một không hai này. Tại đây game thủ sẽ được trải nghiệm một cách chân thực nhất những bí kíp võ học tuyệt luân của Kim Dung, cho phép người chơi được hóa thân thành những cao thủ võ lâm thực sự.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ là bến đỗ lý tưởng cho bạn trở thành các bậc cao thủ như truyện Kim Dung 0

Chính vì việc được chuyển thể bản quyền chính thức từ tác giả, Anh Hùng Xạ Điêu của Perfect World chính là phiên bản tái hiện chân thực và phong phú nhất tất cả những tinh hoa mà Kim Dung đã cố gắng tô vẽ trong tác phẩm của mình. Để nếu như Anh Hùng Xạ Điêu là một trong những tiểu thuyết kiếm hiệp bất hủ thì sản phẩm game Anh Hùng Xạ Điêu cũng là một phiên bản MMORPG để lại ấn tượng tốt đẹp cho game thủ.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ là bến đỗ lý tưởng cho bạn trở thành các bậc cao thủ như truyện Kim Dung 1

Nói vậy để thấy NSX Perfect World đã cố gắng nhào nặn đứa con của mình trở nên thật hoàn hảo và giống với những gì được Kim Dung miêu tả. Đó không chỉ là một thế giới rộng lớn trải dài từ đại mạc Mông Cổ xa xôi tới tận chân thành Tương Dương đầy máu mà còn là tất cả những tinh hoa võ học được kết tụ lại ở tứ đại môn phái, ngũ đại cao thủ mà chắc chắn người chơi sẽ trầm trồ khi được nhìn thấy.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ là bến đỗ lý tưởng cho bạn trở thành các bậc cao thủ như truyện Kim Dung 2

Mà một khi đã nói đến Anh Hùng Xạ Điêu thì quả thực không thể không nhắc đến ngũ đại cao thủ trong võ lâm đã được định hình thành Thiên Hạ Ngũ Tuyệt bao gồm Đông Tà – Tây Độc – Nam Đế – Bắc Cái – Trung Thần Thông. Đó cũng chính là nơi khởi nguồn của tứ đại môn phái sẽ được định danh trong Anh Hùng Xạ Điêu mà ở đó, mỗi môn phái đều mang trong mình những tuyệt luân võ học của một trong ngũ tuyệt.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ là bến đỗ lý tưởng cho bạn trở thành các bậc cao thủ như truyện Kim Dung 3

Ở đó người chơi sẽ được hóa thân thành những đại hiệp trong võ lâm, được giao cho mình sứ mệnh trấn hưng võ lâm, vang danh môn phái của mình. Để làm được điều đó, game thủ phải trải qua những cuộc phiêu bạt trong giang hồ như những gì Quách Tĩnh và Hoàng Dung đã cùng nhau tạo nên. Để học hết được những bí kíp võ học trong võ lâm quả thực không phải điều dễ dàng, nhưng nếu game thủ kiên trì thì chắc chắn, một vị trí trong Thiên Hạ Ngũ Tuyệt sẽ dành cho người chơi biết chờ đợi thời cơ của mình.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ là bến đỗ lý tưởng cho bạn trở thành các bậc cao thủ như truyện Kim Dung 4

Cũng cần phải nhớ rằng, những tinh hoa võ học được Kim Dung miêu tả trong tác phẩm của mình thực sự khổng lồ. Đó là những Cửu Âm Chân Kinh, là Cáp Mô Công, là Đả Cẩu Bổng Pháp, Hàng Long Thập Bát Chưởng, Đạn Chỉ Thần Công hay Nhất Dương Chỉ…tất cả những bí kíp kinh điển ấy sẽ được quy tụ hoàn hảo trong Anh Hùng Xạ Điêu của Gamota.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ là bến đỗ lý tưởng cho bạn trở thành các bậc cao thủ như truyện Kim Dung 5

Nếu bạn muốn thực sự hóa thân thành một cao thủ võ lâm trong thế giới Kim Dung, muốn phiêu lưu trong thế giới bạt ngàn mênh mông ấy thì hãy sẵn sàng chờ đợi, bởi ngày mà game thủ được đặt chân vào trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota không còn lâu nữa đâu!

Trang chủ https://ahxd.gamota.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim